MỘT BƯỚC THÀNH TIẾP VIÊN HÀNG KHÔNG SAU NIỀNG RĂNG?

MỘT BƯỚC THÀNH TIẾP VIÊN HÀNG KHÔNG SAU NIỀNG RĂNG?

Với đại đa số quan điểm của người Á Đông, răng khểnh chính là một nét dễ thương không phải ai cũng có. Tuy nhiên, với các trường hợp răng khểnh quá cao lại khiến đem đến cho khổ chủ những phiền toái nhất định.

Xuất phát điểm của Bích Thạnh là cô giáo, công việc yêu cầu cô nàng phải giao tiếp khá nhiều. Nhận biết về tình trạng của mình cũng như có định hướng chuyển sang ngành dịch vụ, Bích Thạnh quyết định niềng răng để cải thiện ngoại hình và hiện thực hóa ước mơ làm tiếp viên hàng không.

Không những vậy, với form răng tương đối to cùng 2 chiếc răng khểnh khá cao của mình cũng chính là nhược điểm khiến cô nàng muốn cải thiện và đưa ra quyết định phải niềng răng.

Tại sao lại là NIỀNG RĂNG ĐẸP – DR.VƯƠNG chứ không phải một nơi nào khác?

Nói về cơ duyên gặp gỡ DR.VƯƠNG Bích Thạnh chia sẻ, sau một lần trải nghiệm dịch vụ tổng quát tại nha khoa cũng như tham khảo các review từ Facebook cô khá tin tưởng. Hơn thế nữa, NIỀNG RĂNG ĐẸP – DR.VƯƠNG là nơi duy nhất Bích Thạnh đi tư vấn có đầy đủ giấy phép hoạt động, thực hiện tư vấn khám và chụp hình XQuang đầy đủ trước khi điều trị. Đây chính là điểm sáng giúp cô nàng đưa ra quyết định điều trị.

Bạn có gặp khó khăn gì trong thời gian niềng răng không?

Thời gian đầu chưa quen với mắc cài và khí cụ, bản thân gặp một số khó chịu trong việc vệ sinh và ăn uống, đặc biệt nhiệt miệng là chuyện không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, chỉ sau 2 tháng đầu mất thời gian để làm quen thôi còn lại 2 năm niềng răng sau này diễn ra vô cùng đơn giản.

Sau 2 năm niềng răng bạn cảm nhận như thế nào về nụ cười mới của mình?

“Làm bạn với mắc cài 2 năm, ít nhiều cũng để lại nhiều kỉ niệm cũng như dần coi nó là một người bạn, lúc tháo có chút chưa quen nhưng sau khi nhìn lại kết quả và nụ cười của mình em cảm thấy nhẹ nhõm và rất tự tin với nụ cười của mình.”

Niềng răng là quá trình điều chỉnh là các sai lệch của răng cũng như khớp cắn, bên cạnh đó cũng tác động tới khuôn mặt tương đối nhiều. Sau quá trình niềng răng Bích Thạnh đã tự tin hơn với diện mạo mới của mình. Một nụ cười hoàn hảo, một hàm răng đều đặn, cơ hàm và tất cả mọi thứ đều như mong đợi ban đầu, hơn thế nữa với sự thay đổi này chính là chất xúc tác đưa cô chạm tới giấc mơ làm tiếp viên hàng không.

Với quan niệm “Không có gì là hoàn hảo” nên 9,8 là số điểm Bích Thạnh đánh giá về hành trình niềng răng của mình. Sau 2 năm điều trị. Hành trình 2 năm của Bích Thạnh đã diễn ra suôn sẻ như thế. Còn bạn, bạn có đang tìm kiếm một địa chỉ niềng răng hoặc đang băn khoăn về việc có nên niềng răng hay không?

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực niềng răng, đồng hành cùng 10.000 nụ cười, NIỀNG RĂNG ĐẸP – DR.VƯƠNG đang là địa chỉ uy tín của rất nhiều bạn trẻ và các vị phụ huynh muốn cải thiện nụ cười cho con cái của mình. Việc tìm được một địa chỉ niềng răng chân ái là vô cùng khó, hãy quyết định ngay hôm nay biết đâu bạn sẽ là vị khách tiếp theo chia sẻ cảm nhận về nụ cười mới thì sao!