Niềng răng
trả trước chỉ 6 triệu

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

Giảm từ

4.000.000 VND

 

Trả trước từ

6.000.000 VND

 

Trả góp 0% chỉ từ

24.000.000 VND

 

Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí niềng răng

Tại DR. VƯƠNG, mức chi phí niềng răng được quyết định bởi 04 yếu tố chính.

Phương pháp
điều trị
niềng răng

Hiện tại, DR. VƯƠNG áp dụng 03 phương pháp niềng răng tiêu biểu, đó là: niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ và niềng răng không mắc cài Invisalign.

Giải pháp hiệu quả cho người niềng răng với chi phí thấp

Niềng răng mắc cài hợp kim cao cấp (mắc cài kim loại) là phương pháp niềng răng phổ biến và được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

Phù hợp với nhiều tình trạng răng miệng từ đơn giản đến phức tạp.

Rút ngắn thời gian điều trị

  • Thời gian niềng răng bằng mắc cài kim loại có thể rút ngắn từ 10% đến 20% so với các phương pháp khác.
  • Quá trình niềng răng diễn ra nhanh chóng, thuận lợi.

Tiết kiệm
chi phí

  • Là phương pháp niềng răng có chi phí thấp nhất trong các phương pháp niềng răng hiện nay.
  • Với mức giá cạnh tranh, nhiều khách hàng có thể cải thiện tình trạng răng miệng bởi chi phí phù hợp với khả năng tài chính.

Độ bền chắc cao, chịu lực tốt

Mắc cài kim loại được làm từ chất liệu hợp kim cao cấp, có độ bền chắc cao, chịu lực tốt. Điều này giúp lực kéo của mắc cài ổn định, giúp răng di chuyển nhanh hơn mà không bị ảnh hưởng bởi các tác động bên ngoài.

Hiệu quả tuyệt đối

Có rất nhiều trường hợp thực tế của những khách hàng đã niềng răng mắc cài kim loại thành công từ tình trạng đơn giản đến phức tạp.

Mắc cài
kim loại AO

American Orthodontics (AO) có trụ sở tại Wiscosin, Mỹ. Là một trong những nhà sản xuất chỉnh nha tư nhân lớn nhất thế giới.

Kể từ năm 1968, AO đã sản xuất các sản phẩm chỉnh nha và thiết bị ngoại vi chất lượng cho khách hàng tại hơn 110 quốc gia và được tin dùng trên toàn thế giới.

Mắc cài
kim loại 3M

Mắc cài 3M là sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng đến từ tập đoàn xuyên quốc gia ESPE, có trụ sở ở Saint Paul, Minnesota (Hoa Kỳ).

Hiện nay, sản phẩm này được cấp phép hoạt động tại hơn 70 quốc gia trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam.

Trải qua gần 120 năm hình thành và phát triển, ESPE đã khẳng định được vị thế trên thị trường sản xuất vật liệu y tế.

Hiệu quả cao,
không lo kích ứng

Niềng răng mắc cài sứ gồm 2 dạng:

  • Niềng răng mắc cài sứ cao cấp chính hãng AO (Mỹ).
  • Niềng răng mắc cài sứ cao cấp tự khóa chính hãng AO (Mỹ).

Mắc cài sứ
truyền thống

Đây là giải pháp cơ bản nhất trong quá trình niềng răng mắc cài với nguyên lý giống với niềng răng mắc cài kim loại, sử dụng thun buộc để giữ cho dây cung trong mắc cài không di chuyển ma sát với răng.

Mắc cài sứ
tự khóa

Khắc phục những hạn chế của loại thông thường với cải tiến thay chun buộc bằng chốt tự động để cố định dây cung trong mắc cài. Vì vậy, nó có thể trượt tự động trên toàn bộ hàm răng, giúp giảm đau tối đa, vệ sinh dễ dàng, nhanh gọn, không bị bung nút cài.

Tính
thẩm mỹ cao

Niềng răng mắc cài sứ được cấu tạo bằng sứ, cấu tạo nhỏ gọn tinh tế nên mang tính thẩm mỹ cao.

Chất liệu
an toàn

Vật liệu để sản xuất mắc cài sứ là sứ nguyên chất, đảm bảo lành tính với người niềng. Khi đeo loại mắc cài này bạn sẽ không bị kích ứng, không gây viêm lợi. Vật liệu để sản xuất mắc cài sứ là sứ nguyên chất, đảm bảo lành tính với người niềng.

Không
đau nhức

Được sản xuất từ nhựa y khoa vô cùng an toàn với người sử dụng. Đồng thời, khác với việc phải gắn mắc cài lên bề mặt răng nên việc cộm, bị tổn thương môi, má trong quá trình niềng cũng sẽ không xảy ra.

Khả năng
chịu lực cao

Không vướng dây cung, mắc cài, việc có thể tháo khay mỗi lần ăn uống sau đó vệ sinh răng và khay sạch sẽ giúp răng của bạn luôn khỏe mạnh và không gặp phải các vấn đề bệnh lý răng miệng như sâu răng, nha chu.

Vượt trội, an toàn
và tiện lợi

Tháo lắp dễ dàng, vô cùng thuận tiện trong việc ăn uống và vệ sinh do đó hạn chế được nhiều vấn đề răng miệng. Với chất liệu thân thiện, mỏng đúng cấu trúc hàm răng của khách hàng nên không gây cộm, khó chịu.

Thân thiện với
người dùng

Được sản xuất từ nhựa y khoa vô cùng an toàn với người sử dụng. Đồng thời, khác với việc phải gắn mắc cài lên bề mặt răng nên việc cộm, bị tổn thương môi, má trong quá trình niềng cũng sẽ không xảy ra.

Dễ dàng
vệ sinh

Không vướng dây cung, mắc cài, việc có thể tháo khay mỗi lần ăn uống sau đó vệ sinh răng và khay sạch sẽ giúp răng của bạn luôn khỏe mạnh và không gặp phải các vấn đề bệnh lý răng miệng như sâu răng, nha chu.

Tính
thẩm mỹ cao

Mọi người sẽ không ai biết bạn đang đeo niềng, bạn hoàn toàn thoải mái chụp ảnh selfie hay tham gia bất cứ hoạt động nào mà không bị mất đi sự tự tin.

Tháo lắp
linh hoạt

Bạn có thể tháo máng khi ăn, chải răng hay dùng chỉ nha khoa. Với đặc tính tháo lắp dễ dàng, bạn có thể ăn mọi thứ mà bạn thích, vệ sinh răng miệng như thói quen hằng ngày.

Đánh giá của
khách hàng

Cùng xem những đánh giá từ khách hàng đã điều trị niềng răng tại DR. VƯƠNG.

Khách hàng: Thùy Linh.

Tháo niềng sau 24 tháng

Khách hàng: Thanh Thủy.

Tháo niềng sau 20 tháng

Khách hàng: Bảo Trân.

Tháo niềng sau 20 tháng

Những câu hỏi thường gặp

DR. VƯƠNG chấp nhận thanh toán qua thẻ tín dung, Samsung Pay và Apple Pay

Bạn có thể xem thêm về đội ngũ Bác sĩ chuyên niềng răng tại DR. VƯƠNG tại đây

Tại DR. VƯƠNG bạn sẽ được review mỗi 6 tháng, bạn sẽ được Bác sĩ review lại sự thay đổi của mình. Bạn có thể tìm hiểu thêm tại đây

Dr Vương hiện có 2 cơ sở Thủ Đức và Quận 5