NÀNG 9X ĐẸP BẤT NGỜ SAU HÀNH TRÌNH GIẢI THOÁT HÀM RĂNG HÔ

NÀNG 9X ĐẸP BẤT NGỜ SAU HÀNH TRÌNH GIẢI THOÁT HÀM RĂNG HÔ

Không chỉ đơn thuần dừng lại ở việc cải thiện hàm răng và nụ cười, đôi khi chính điều đó lại mang đến sự thay đổi lớn về số phận, cuộc đời của một con người. Thật sự ngỡ ngàng cho màn lột xác của cô nàng 9X sau 2 năm niềng răng mắc cài kim loại, tìm lại chính mình.

Hành trình tìm lại nụ cười tự tin

Một cô gái đang ở cái tuổi phơi phới của thời thanh xuân nhưng Yến Nhi (24 tuổi) lại có một khuyết điểm lớn ở nụ cười của mình là răng bị hô lẫn chen chúc. Do vậy, không ít lần cô nghe những lời trêu chọc vô ý từ bạn bè như:
“Nạo dừa Bến Tre”

“Răng xấu như Thị Nở”

Cũng chính vì thiếu tự tin với hàm răng, nụ cười của mình mà Yến Nhi sống khép mình và ngại giao tiếp với mọi người xung quanh.

Sau 2 năm đồng hành với mắc cài tại nha khoa niềng răng chuẩn quốc tế, Yến Nhi chính thức được tháo niềng và đón nhận nụ cười mới.

“Vẫn là mình nhưng trông trẻ ra hơn vài tuổi, thật sự mình rất bất ngờ về sự kỳ diệu của niềng răng.”

Sự thay đổi của Yến Nhi có là động lực để các bạn quyết tâm niềng răng?

Bản thân Nhi cũng ý thức được khiếm khuyết của hàm răng mình nên đã tìm hiểu phương pháp niềng răng hô giúp giải quyết nỗi trăn trở của mình bấy lâu nay.

Ngày tháo niềng, bạn bè chẳng thể ngờ một cô bé với hàm răng đầy khuyết điểm ngày nào bỗng trở nên xinh đẹp, ấn tượng, đầy tự tin như vậy.

Giờ đây, Nhi cởi mở và vui vẻ hơn, cô có nhiều bạn bè và đồng nghiệp, ai cũng gọi cô với danh xưng ưu ái hotgirl.

Niềng Răng Đẹp – Dr.Vương tự hào mang đến cuộc sống tự tin cho khách hàng

Niềng răng là một quá trình lâu dài, đòi hỏi chuyên môn cao và việc lựa chọn đúng địa chỉ niềng răng uy tín, được cấp phép hoạt động là điều cần thiết.

Nha khoa được cấp phép hoạt động sẽ đáp ứng được các tiêu chí cần thiết để đảm bảo một quá trình niềng răng an toàn và kết quả như mong đợi:

Tại NIỀNG RĂNG ĐẸP – DR.VƯƠNG:

  •   100% Bác sĩ được đào tạo chính quy, có chứng chỉ hành nghề và chuyên sâu về niềng răng 
  •   Được Sở Y tế cấp phép, máy chụp X-quang đảm bảo an toàn về lượng bức xạ
  •   Cơ sở vật chất hiện đại, an toàn, vô trùng tuyệt đối…đảm bảo điều kiện để niềng răng

Ngoài ra, niềng răng tại DR.VƯƠNG không chỉ giúp khách hàng không phải lo lắng về kết quả thực hiện, mà còn có thể yên tâm rằng sẽ không có bất kỳ biến chứng nào xảy ra do nhiễm trùng hoặc niềng răng hỏng do tay nghề bác sĩ kém như khi thực hiện tại những cơ sở niềng răng giá rẻ không chất lượng.  

Hơn 10 năm trong hành trình niềng răng tiêu chuẩn quốc tế, NIỀNG RĂNG ĐẸP – DR.VƯƠNG đã và đang dần khẳng định vị thế là địa chỉ niềng răng uy tín hàng đầu tại TP.HCM. Với chất lượng phục vụ, chăm sóc khách hàng tốt và nhất là mang đến kết quả điều trị tốt nhất cho những khách hàng từng đến, NIỀNG RĂNG ĐẸP – DR.VƯƠNG đã trở thành địa chỉ vàng mà khách hàng khắp mọi nơi muốn tìm đến.