MANG LẠI GIÁ TRỊ CHO CỘNG ĐỒNG

 
NIỀNG RĂNG ĐẸP – DR. VƯƠNG là phòng khám chuyên sâu về điều trị niềng răng. Với hơn 14 năm phát triển, chúng tôi tự hào vì đã điều trị thành công cho hơn 30.000 khách hàng gặp các vấn đề về răng miệng. Trong đó, có hơn 10.000 ca niềng răng được điều trị thành công bằng phương pháp niềng răng mắc cài kim loại.
 
Với sứ mệnh ĐIỀU TRỊ RĂNG MIỆNG AN TOÀN NHẤT – THẨM MỸ NHẤT – CHI PHÍ HỢP LÝ NHẤT, chúng tôi luôn tâm niệm rằng phải LẤY KHÁCH HÀNG LÀM TRỌNG TÂM để giải quyết mọi vấn đề. Chính vì vậy, những góp ý từ phía khách hàng càng khiến NIỀNG RĂNG ĐẸP – DR. VƯƠNG không ngừng phấn đấu, thay đổi để ngày một tốt hơn, xứng đáng với sự tin tưởng và kỳ vọng của khách hàng dành cho chúng tôi trong suốt thời gian qua.
 
Với những giá trị cốt lõi sẵn có, NIỀNG RĂNG ĐẸP – DR. VƯƠNG còn không ngừng cải tiến từ đội ngũ đến chất lượng dịch vụ. Tiêu biểu nhất vẫn chính là đội ngũ bác sĩ khi có hơn 20 bác sĩ tốt nghiệp ĐHYD đang làm việc tại phòng khám (trong đó có hơn 10 bác sĩ tốt nghiệp chuyên ngành Chỉnh nha) không ngừng trau dồi cả y nghiệp lẫn y đức trong suốt quá trình hành nghề. Vì chúng tôi hiểu rằng, chỉ có một đội ngũ thật sự hùng hậu mới có thể đem đến những giá trị tốt nhất dành cho khách hàng. Chắc chắn NIỀNG RĂNG ĐẸP – DR. VƯƠNG sẽ là sự lựa chọn hàng đầu trong việc niềng răng, giúp mọi khách hàng nhận được một kết quả điều trị hoàn hảo với sự an toàn tuyệt đối đối với sức khoẻ.
 
Để lan toả những giá trị, thông tin kiến thức chuyên môn một cách đúng nhất, đầy đủ nhất đến với mọi khách hàng trên cả nước nói chung và TP Hồ Chí Minh nói riêng, NIỀNG RĂNG ĐẸP – DR. VƯƠNG thân mời những khách hàng đã và đang điều trị tại nha khoa tham gia ngôi nhà chung của chúng tôi với vai trò là CỘNG TÁC VIÊN NIỀNG RĂNG (gọi tắt là CTV).
 
Chương trình CTV nhằm mục đích tăng cường kết nối giữa khách hàng với nha khoa, đồng thời giúp tăng thu nhập với chính sách tăng dần theo số lượng khách hàng được giới thiệu, tạo cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên, nhân viên văn phòng… mà không bị gò bó về thời gian hay doanh số. Ngoài ra, còn có cơ hội trở thành ĐẠI DIỆN THƯƠNG HIỆU cho NIỀNG RĂNG ĐẸP – DR. VƯƠNG.
 
Những CỘNG TÁC VIÊN NIỀNG RĂNG ngoài việc nhận được những phần quà từ phía NIỀNG RĂNG ĐẸP – DR. VƯƠNG (tạm gọi là chi phí CTV) còn có vai trò và ý nghĩa rất lớn trong việc “làm sạch” môi trường nha khoa hiện tại.
Điều này có nghĩa rằng, chính những chia sẻ từ cách chọn nha khoa đúng đến với bạn bè, người thân hay đồng nghiệp sẽ phần nào giúp họ tránh những rủi ro ảnh hưởng đến sức khoẻ khi gặp phải “NHA TẶC“. Góp phần đem đến những lợi ích chung cho xã hội khi tìm được nơi điều trị đúng với các bác sĩ chuyên môn cao và mức chi phí hợp lý. Bên cạnh đó còn giúp hạn chế được những biến chứng, hệ luỵ không đáng có gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khoẻ của mọi người dân Việt.

CHÍNH SÁCH CỘNG TÁC VIÊN

CTV (khách hàng đã và đang niềng răng tại NIỀNG RĂNG ĐẸP – DR. VƯƠNG) giới thiệu bạn bè, người thân, đồng nghiệp… đến khám, tư vấn và đồng ý niềng răng tại NIỀNG RĂNG ĐẸP – DR. VƯƠNG (ghi nhận theo thông tin khách hàng cung cấp) sẽ nhận được một phần quà bằng hiện kim khi khách hàng được giới thiệu hoàn tất các bước sau:
 
  • Đồng ý điều trị, kí cam kết đống phí 30% ban đầu
  • Hoàn thành gắn mắc cài
 
Lưu ý:
– Quà tặng bằng hiện kim sẽ được chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản cá nhân của CTV cung cấp cho nha khoa trong 3 ngày làm việc (tính từ thời điêm gắn mắc cài của khách hàng được giới thiệu) – Quà tặng voucher sẽ được gửi đến CTV bằng voucher điện tử( nếu có), thời gian và quy định sử dụng sẽ được in trực tiếp trên voucher.
 
-Những khách hàng không nhận phí CTV có thể chuyển phần chi phí này cho bạn bè, người thân, đồng nghiệp… và được trừ trực tiếp vào chi phí điều trị của họ.

ĐĂNG KÝ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH CÔNG TÁC VIÊN

Please enable JavaScript in your browser to complete this form.
ID của bạn khi niềng răng tại DR. VƯƠNG
Bạn là?

Mọi thông tin của bạn được cam đoan bảo mật bởi DR. VƯƠNG