Tầm nhìn và Sứ Mệnh – Niềng răng đẹp Dr.Vương

4.2/5 - (15 bình chọn)

Trang tin Nha khoa DR.Vương – Với phương châm trở thành trang tin Niềng răng Chính Thống & Uy tín hàng đầu Việt Nam. Toàn bộ nội dung trên trang được biên soạn bởi đội ngũ Bác sĩ, Nha sĩ có kiến thức chuyên môn cao và tràn đầy nhiệt huyết. Nhằm mục đích cung cấp kiến thức y khoa chính xác và minh bạch cho cộng đồng.

Dr. Vương  hiểu được rằng, những thông tin y khoa ngoài việc phải chính xác thì còn phải hữu ích và thân thiện với người dùng. Do đó, đội ngũ Dr. Vương vẫn đang không ngừng nỗ lực tạo ra những nội dung bài viết dễ đọc, dễ hiểu nhất đến với đọc giả. Để phần nào đó, giúp bạn đọc có được quyết định và lối đi đúng đắn nhất mỗi khi có bất kỳ thắc mắc nào về răng miệng.

Sự hài lòng và sức khỏe của đọc giả luôn là nguyên tắc làm việc hàng đầu của đội ngũ Bác sĩ – Nha sĩ tại  trang tin Nha khoa & Niềng răng – Dr. Vương trong suốt thời gian qua. Do vậy, với mỗi một bài viết, chúng tôi luôn đặt vào đó cả con tim của người bác sĩ, với mong muốn mang lại hiệu quả thiết thực nhất đến với sức khỏe răng miệng của bạn đọc.

TẦM NHÌN

Nha Khoa Dr. Vương trở thành chuỗi Phòng khám Nha khoa chất lượng hàng đầu về dịch vụ chăm sóc và điều trị. Với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Và luôn cập nhật, ứng dụng những công nghệ nha khoa tiên tiến nhất trên thế giới.

Trong tương lai, chúng tôi mong muốn được phục vụ khách hàng một cách chu đáo nhất. Bằng cách liên tục đưa ra các thông tin Nha Khoa được cập nhật, dễ đọc, dễ hiểu, dễ áp dụng cho mọi đối tượng đọc giả.

Xây dựng một thương hiệu Việt có khả năng vươn đến các tiêu chuẩn mà quốc tế đưa ra Mang đến những dịch vụ nha khoa chất lượng và xây dựng phát triển trở thành nha khoa đẳng cấp quốc tế ngay tại Việt Nam.

SỨ MỆNH

Đồng hành cùng người dân Việt Nam trong việc chăm sóc sức khỏe răng miệng bằng việc đưa ra các thông tin y tế chính thống và hữu ích nhất.Giúp mọi bạn đọc có đầy đủ thông tin từ đó tìm ra những giải pháp đúng đắn nhất khi có thắc mắc về sức khỏe răng miệng.

Nha Khoa Dr. Vương cung cấp các dịch vụ chăm sóc và điều trị nha khoa chất lượng cao, đem lại hiệu quả điều trị: ‘ĐẸP VỀ THẨM MỸ – TỐT VỀ CHỨC NĂNG ĂN NHAI và MỘT SỨC KHỎE LÂU DÀI” cho bệnh nhân.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 • Đạo đức
 • Tận tâm
 • Uy tín
 • Trung thực
 • Chuyên nghiệp

Báo chí nói gì về Trang tin Nha khoa Dr. Vương

Báo Sức Khỏe Đời Sống – Cơ quan ngôn luận Bộ Y tế

Đặt lịch khám và thanh toán trực tuyến: Động lực từ bệnh nhân, bác sĩ và bệnh viện

Đại học Y Dược TP.HCM

Đại học Y Dược TPHCM đồng hành cùng Dr. Vương tổ chức cuộc thi “Niềng răng vì người bệnh”

Hội đồng tham vấn y khoa

Hội đồng tham vấn NIỀNG RĂNG ĐẸP – DR. VƯƠNG gồm một nhóm các bác sĩ, dược sĩ có kiến thức chuyên môn cao, hoạt động nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Ngoài tất cả những bác sĩ, nha sĩ trực tiếp tạo nên bài viết. Chúng tôi còn tham khảo các thông tin từ các nha sĩ, bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực Nha Khoa ở Việt Nam. Công việc chính của hội đồng này là kiểm nghiệm một số thông tin mới được cập nhật để đảm bảo tính chính xác và minh bạch của thông tin được đưa ra.

Tìm hiểu về: Hội đồng tham vấn y khoa niềng răng đẹp Dr. Vương

Biên tập viên và chính sách nội dung

Sức khỏe răng miệng là mang đến nhiều giá trị cho con người. Bởi vậy, chúng tôi luôn chọn lọc khắt khe đối với những thông tin về y tế, cụ thể hơn nha khoa. Đó là lý do vì sao chúng tôi tuyển chọn những bác sĩ, nha sĩ được đào tạo bài bản. Hội tụ đầy đủ tại Dr. Vương là đội ngũ biên tập viên gồm các bác sĩ, nha sĩ hàng đầu trong lĩnh vực Nha khoa. Tất cả điều hướng đến một mục đích chung là cống hiến thời gian và sức lực, cũng như kiến thức chuyên môn trong sứ mệnh truyền tải những thông tin chuẩn y khoa đến với cộng đồng.

Toàn bộ bài viết trên trang thông tin y khoa Dr. Vương đều được trích dẫn từ các nguồn chính thống, được cập nhật thường xuyên để đảm bảo tính chính thống và uy tín tuân thủ theo Chính sách biên tập nội dung đề ra.

Đội ngũ của chúng tôi

Chúng tôi, những người sáng lập nên Dr. Vương tự hào đóng góp một phần công sức của mình để giúp người dân Việt Nam một cuộc sống khỏe mạnh và với nụ cười thật đẹp. Đội ngũ giàu kinh nghiệm và tâm huyết của chúng tôi cam kết sẽ tạo ra những nội dung có giá trị hữu ích, chính xác và minh bạch đến quý bạn đọc.

Sáng lập hệ thống Niềng Răng Đẹp – Dr.VươngBác sĩ nha khoa Trần Quốc Vương

Bác sĩ nha khoa TRẦN QUỐC VƯƠNG
Bác sĩ nha khoa TRẦN QUỐC VƯƠNG
 • Sáng lập hệ thống NIỀNG RĂNG ĐẸP – DR.VƯƠNG
 • Tốt nghiệp Bác sĩ năm 2009 tại Khoa Răng Hàm Mặt – Đại Học Y Dược TP.HCM.
 • Chuyên ngành Chỉnh Hình Răng Mặt (Niềng Răng).

Từ khao khát đem lại nhiều giá trị hơn cho xã hội, tôi luôn mong muốn tạo ra một trang tin Niềng răng Chính Thống & Uy tín cho người Việt mà phải đáp ứng được các tiêu chuẩn quốc tế. Với sứ mệnh mang đến những dịch vụ nha khoa chất lượng và xây dựng phát triển trở thành nha khoa đẳng cấp quốc tế tại Việt Nam.

Giám Đốc Chuyên Môn hệ thống Niềng Răng Đẹp – Dr.VươngThạc sĩ – Bác sĩ nha khoa Phan Huỳnh An

Thạc sĩ, Bác sĩ nha khoa PHAN HUỲNH AN
Thạc sĩ, Bác sĩ nha khoa PHAN HUỲNH AN

Trưởng chi nhánh Niềng Răng Đẹp – Dr.Vương – 108 Đặng Văn Bi, TP. Thủ Đức, Tp.HCM.Bác sĩ Nha Khoa Đỗ Anh Lâm

Bác Sĩ Nha Khoa - Đỗ Anh Lâm
Bác Sĩ Nha Khoa – Đỗ Anh Lâm
 • Bác sĩ Trưởng chi nhánh DR. VƯƠNG – 108 Đặng Văn Bi, Tp. Thủ Đức, Tp.HCM.
 • Tốt nghiệp Bác sĩ năm 2013 tại Khoa Răng Hàm Mặt – Đại Học Y Dược TP.HCM.
 • Chuyên ngành Chỉnh Hình Răng Mặt (Niềng Răng).

Bác sĩ Trưởng chi nhánh Niềng Răng Đẹp – Dr.Vương, 90-92 Châu Văn Liêm, Quận 5, Tp.HCMBác sĩ nha khoa Nguyễn Hạnh Trinh

Bác Sĩ Nha Khoa - Nguyễn Hạnh Trinh
Bác sĩ nha khoa NGUYỄN HẠNH TRINH
 • Bác sĩ Trưởng chi nhánh DR. VƯƠNG, 90-92 Châu Văn Liêm, Quận 5, Tp.HCM
 • Tốt nghiệp Bác sĩ năm 2017 tại Khoa Răng Hàm Mặt – Đại Học Y Dược TP.HCM.
 • Chuyên ngành Chỉnh Hình Răng Mặt (Niềng Răng).

Đội Ngũ Biên Tập Viên của Nha Khoa Dr.Vương

Trưởng đội ngũ biên tập nội dung của Niềng Răng Đẹp Dr VươngBác sĩ Nha Khoa – Phạm Thị Phương Chi

Bác sĩ Nha Khoa Phạm Thị Phương Chi
Bác sĩ Nha Khoa Phạm Thị Phương Chi
 • Tốt nghiệp Bác sĩ năm 2015 tại Khoa Răng Hàm Mặt – Đại Học Y Dược Huế.
 • Chuyên ngành Chỉnh Hình Răng Mặt (Niềng Răng).
 • Kinh nghiệm làm việc 6 năm.

đội ngũ biên tập viên là các bác sĩ có tay nghề cao

Chi nhánh Niềng răng đẹp Dr Vương

Chi nhánh 1: Niềng Răng Đẹp Dr Vương

Chi nhánh 2:  Niềng Răng Đẹp Dr Vương

Liên hệ

Chúng tôi luôn tìm kiếm những Bác sĩ, Nha sĩ có kinh nghiệm và chuyên môn hàng đầu để tiếp tục phát triển trang tin Nha khoa & Niềng răng Dr. Vương. Nếu bạn mong có mong muốn cùng đồng hành cùng chúng tôi, hãy gửi qua hòm thư điện từ tuvan@nhakhoadrvuong.vn hoặc hotline: 0901 186 864

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Mọi thắc mắc, câu hỏi chuyên sâu hay cần tư vấn thêm về từng trường hợp, xin vui lòng gửi thông tin theo mẫu dưới đây. Phòng khám sẽ phản hồi trong vòng 24h ngay khi nhận được thông tin.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *