Răng sâu có niềng được không? Biện pháp hạn chế nguy cơ sâu răng khi niềng

sâu răng có niềng răng được không 2
5/5 - (1 bình chọn)

Niềng răng chỉnh nha phương án hoàn hảo để khắc phục các khuyết điểm răng hô, răng khấp khểnh hay răng mọc lạc,…Tuy nhiên nhiều người lo ngại không biết răng sâu có niềng được không. Vậy nên ngay bây giờ Dr.Vương sẽ giải đáp chi tiết giúp bạn  nắm bắt được thông tin và có sự chủ động khi niềng răng. 

Sâu răng là gì?

Trước khi đi sâu giải đáp răng sâu có niềng răng được không bạn cần hiểu rõ sâu răng là gì. Đây là điều cơ bản để bạn phân biệt được răng sâu với các bệnh lý răng miệng khác. 

răng bị sâu có niềng được không 2

Sâu răng là tình trạng bệnh lý răng miệng thường gặp, ai cũng có thể bị

Cụ thể, bạn có thể hiểu sâu răng là tình trạng sức khỏe răng bị yếu đi. Bản chất của sâu răng là một bệnh lý răng miệng phổ biến. Theo đó khi răng bị sâu nghĩa là cấu trúc vôi hóa vô cơ của răng bị tiêu hủy. Hay nói cách khác quá trình men răng bị phá hủy tạo ra những lỗ sâu hay rãnh trên bề mặt răng. Các lỗ này có thể có màu đen hoặc màu nâu tùy vào tình trạng sâu răng. 

Nguyên nhân của sâu răng được ghi nhận chủ yếu do vi khuẩn gây ra. Chi tiết, khi ăn sẽ luôn có mảng bám chứa vi khuẩn hình thành. Các vi khuẩn này sẽ kết hợp với thức ăn thừa sót lại từ thực phẩm có đường, tinh bột tạo ra axit. Sau đó, các axit sẽ tấn công, phá hủy men răng khiến lớp bảo vệ răng suy yếu và gây nên tình trạng sâu răng. 

Xem thêm: Top 8 kinh nghiệm niềng răng mà bạn cần biết trước khi niềng

Theo các thống kê cho thấy sâu răng có thể xảy ra đối với tất cả mọi người. Không phân biệt độ tuổi hay giới tính,…đều có thể bị sâu răng. Nhất là hiện nay với nhiều thay đổi trong thói quen sinh hoạt, lối sống,…nên tình trạng sâu răng ngày càng tăng. Đặc biệt khi bị sâu răng thì bạn sẽ phải đối mặt với nhiều vấn đề. Chẳng hạn như: 

 • Đau răng 
 • Nhiễm trùng 
 • Rụng răng 

Răng sâu có niềng được không?

Răng sâu là bệnh lý răng miệng thường gặp. Vì thế nếu hàm răng của bạn có dấu hiệu bị sâu cũng không phải là điều bất ngờ. Tuy nhiên để trả lời răng sâu có niềng được không bạn lưu ý tùy theo trường hợp. Cụ thể như sau: 

sâu răng có niềng răng được không

Răng sâu có niềng được không? 

Sâu răng có niềng được không?

Thông thường trước khi bác sĩ nha khoa tiến hành niềng năng sẽ thăm khám cho bệnh nhân. Theo đó nếu bạn là người cần niềng răng chỉnh nha thẩm mỹ thì  bác sĩ sẽ thực hiện khám sàng lọc. Thông qua kỹ năng chuyên môn, tay nghề cộng với máy móc chụp X-Quang bác sĩ sẽ xác định tình trạng răng miệng. 

Xem thêm: Niềng răng có phải nhổ răng khôn không? Những lợi ích bạn cần biết

Vậy nên chỉ khi nắm bắt được tình hình cụ thể bác sĩ mới đưa ra kết luận sâu răng có niềng được không. Trong đó nếu xét về cơ bản thì nếu sâu răng nhẹ vẫn có thể niềng được răng. Kể cả trường hợp răng chưa được điều trị trị sâu răng thì bác sĩ vẫn có thể tiến hành quy trình niềng răng. Bởi vì, bản chất của niềng răng là sử dụng các khí cụ để điều chỉnh răng di chuyển về đúng vị trí trên cung hàm. Do đó khi niềng răng chỉ cần thực hiện kỹ thuật lắp đặt khí cụ chuẩn là được. 

 Tuy nhiên trên thực tế để kết quả niềng răng tốt nhất bác sĩ sẽ tiến hành điều trị bệnh lý trước. Nghĩa là nếu bạn bị sâu răng dù là nhẹ thì bác sĩ cũng sẽ xử lý. Nguyên nhân là do nếu không điều trị răng sâu thì mức độ có thể gia tăng theo thời gian. Ban đầu có thể bạn sẽ bị sâu nhẹ và có thể tiến hành niềng răng. Song dần dần sâu răng sẽ lan rộng khiến bạn bị đau sau khi niềng răng. Nhất là sự lan rộng của tình trạng sâu răng sẽ còn gây khó khăn cho quá trình chỉnh nha. 

sâu răng có niềng răng được không 2

Răng sâu nhẹ có thể niềng ngay

Răng sâu nhiều có niềng được không? 

Như đã lý giải thì răng sâu có niềng được không câu trả lời là có đối với trường hợp răng bị sâu nhẹ. Vậy trường hợp răng bị sâu nặng, sâu tận tủy thì sao? Liệu răng sâu nhiều có niềng được không? Câu trả lời vẫn là có. Tuy nhiên bạn cần lưu ý khi răng bị sâu nhiều thì không thể ngay lập tức tiến hành quy trình niềng răng chuẩn y khoa. Thay vào đó bác sĩ sẽ thực hiện một liệu trình điều trị răng sâu trước khi niềng. 

Cụ thể nếu răng bị sâu nặng, sâu tận tủy thì bác sĩ sẽ tham khám cẩn thận. Rồi sau đó bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ mô sâu răng. Trường hợp nếu tủy răng có thể giữ lại thì bác sĩ sẽ giữ lại. Ngược lại bác sĩ sẽ tiến hành diệt tủy răng bị sâu tấn công. Khi đó thân răng sẽ yếu hơn hẳn so với bình thường. Điều này đồng nghĩa nếu tiến hành niềng răng thì kết quả sẽ không tốt. Hàm răng sẽ không di chuyển được đồng bộ. 

Xem thêm: 7 phương pháp vệ sinh răng niềng hiệu quả nhất

Vậy nên thông thường khi răng sâu tận tủy thì giải pháp điều trị dứt điểm và tiến hành bọc răng sứ sẽ được lựa chọn. Chỉ khi răng trải qua quá trình ấy và đạt trạng thái sức khỏe tốt nhất thì bác sĩ mới niềng răng. Có thể so với việc niềng răng tức thì thì thời gian niềng răng sâu nặng sẽ dài hơn nhiều. Tuy nhiên đổi lại bạn sẽ tránh được hàng loạt rủi ro, tác hại. 

sâu răng có niềng được không

Khi tình trạng răng bị sâu nhiều cần tiến hành điều trị trước

Trường hợp sâu vỡ hết thân răng

Sâu răng sẽ bắt đầu với dấu hiệu các đốm đen, nâu nhỏ trên bề mặt răng nhưng cuối cùng có thể là sâu đến tận tủy. Nặng hơn nữa sâu răng sẽ làm vỡ, phá cụt hết thân răng. Vậy sâu răng có niềng răng được không trong trường hợp này? Về cơ bản, bác sĩ sẽ không thể tiến hành niềng răng được khi răng sâu vỡ hết thân hay một phần. Nguyên nhân là do lúc này diện tích răng không còn đủ đảm bảo để bác sĩ thực hiện kỹ thuật gắn mắc cài, khí cụ niềng răng. 

Vậy nên thông thường trường hợp sâu răng vỡ hết thân răng trước khi niềng bác sĩ cần chữa trị. Dựa trên kết quả thăm khám bác sĩ sẽ điều trị dứt điểm tình trạng sâu răng. Sau đó chờ đợi thời gian rồi tiến hành quy trình niềng răng với phương pháp phù hợp với tình trạng răng miệng. Điều này sẽ đảm bảo cho bạn không bị đau sau khi niềng răng do sâu răng tấn công. Hoặc quan trọng hơn, chỉ khi điều trị răng sâu thì niềng răng mới đảm bảo kết quả. 

Xem thêm: [Thắc mắc] Thời gian niềng răng bao lâu thì răng đều và đẹp

Điều trị răng bị sâu trước khi tiến hành niềng răng

Răng sâu có niềng được không? Như đã giải đáp ở trên thì câu trả lời sẽ tùy thuộc vào mức độ răng bị sâu. Tuy nhiên nhìn chung với mục đích đạt được kết quả tốt nhất thì trước khi niềng răng bác sĩ sẽ tiến hành điều trị răng sâu.  Trong đó thông thường các giải pháp được đưa ra để điều trị răng sâu dứt điểm trước khi niềng năng như sau: 

răng sâu nhiều có niềng được không

Trước khi tiến hành niềng răng cần điều trị răng sâu để đảm bảo hiệu quả tốt nhất 

Xử lý răng chớm sâu bằng thuốc

Sử dụng thuốc chuyên dụng để điều trị răng sâu trước khi niềng răng là một phương án được áp dụng. Theo đó phương án này thường mang lại hiệu quả trong trường hợp răng sâu nhẹ, chỉ mới chớm sâu. Nghĩa là khi bác sĩ thăm khám xác định răng của bạn có dấu hiệu bị sâu thì sẽ dùng thuốc để xử lý. 

Xem thêm: Cách khắc phục răng chạy lại sau khi tháo niềng hiệu quả 100%

Thông thường cách xử lý răng sâu bằng thuốc cơ bản rất đơn giản. Bác sĩ chỉ cần xác định chính xác dấu vết răng sâu sau khi thăm khám. Tiếp tục, bác sĩ sẽ chấm trực tiếp thuốc vào răng sâu để tiêu diệt vi khuẩn gây sâu răng. Như vậy là tình trạng răng vừa mới chớm sâu đã được điều trị hiệu quả. Bạn sẽ không cần phải lo lắng đau răng hay những rủi ro khi niềng răng sâu. 

Đặc biệt ở đây bạn chú ý mức độ răng sâu càng nhẹ sẽ càng dễ xử lý, điều trị.  Vậy nên bạn hãy chủ động thăm khám để chăm sóc sức khỏe răng miệng.. 

Hàn trám lại răng sâu nhẹ 

Nếu tình trạng răng sâu có dấu hiệu các lỗ hổng thì cần việc chỉ sử dụng thuốc sẽ không hiệu quả. Lúc này răng sâu có niềng được không sẽ tùy vào mức độ lỗ hổng trên bề mặt răng. Song thông thường bác sĩ sẽ tư vấn bạn cần tiến hành hàn trám lại các lỗ hổng trên bề mặt răng trước khi niềng. Dù mức độ sâu răng nhẹ thì việc hàn trám lại răng cũng rất cần thiết. 

răng sâu có niềng được không 2

Hàn trám răng sâu khi có các lỗ trên bề mặt

Như chuyên gia lý giải thì nếu bỏ qua việc hàn trám răng sâu sẽ gây ra những ảnh hưởng về sau. Điển hình là tình trạng sâu răng sẽ có thể tái phát. Nguyên nhân là do thức ăn sẽ rất dễ rơi vào các lỗ hổng sâu trên bề mặt răng. Đặc biệt khi bạn đã đeo niềng răng thì việc vệ sinh, làm sạch thức ăn sẽ càng khó khăn hơn. 

Xem thêm: Nhổ răng khi niềng có hại không? Những lưu ý nhổ răng để niềng

Dĩ nhiên nếu sâu răng tái phát sau khi niềng thì bạn sẽ bị các cơn đau quấy phá. Đồng thời hiệu quả niềng răng sẽ bị ảnh hưởng. Vì thế trên thực tế sau khi xác định sâu răng thì bác sĩ sẽ tiêu diệt trước. Rồi sau đó tiến hành hàn trám lại răng để đảm bảo cấu trúc răng. 

Ở đây bạn hãy chú ý hiện nay việc hàn trám răng vẫn có thể thực hiện sau khi đeo mắc cài. Nghĩa là nếu bạn đeo niềng răng và phát hiện răng bị sâu hãy di chuyển đến nha khoa thẩm mỹ. Khi đó nha sĩ sẽ tiến hành điều trị răng sâu cũng như trám lỗ sâu mà không cần tháo mắc cài.  

Bọc răng sứ hoặc Nhổ răng nếu bị sâu nặng

Theo lý giải bị sâu răng có niềng răng được không đối với trường hợp sâu răng nặng là không. Thay vào đó trước khi niềng răng bác sĩ cần bắt buộc phải điều trị sâu răng và xử lý các vấn đề liên quan. 

Cụ thể đối với trường hợp sâu răng tận tủy không thể giữ lại tủy răng thì bác sĩ sẽ tiêu diệt tủy. Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành quy trình bọc răng sứ. Mục đích của việc bọc răng sứ là làm cải thiện tình trạng răng yếu sau khi hút tủy. Riêng trường hợp sâu răng nặng hơn khiến thân răng bị vỡ một phần hoặc vỡ hết thì bác sĩ sẽ cân nhắc việc nhổ răng. 

răng sâu có niềng được không 3

Khi răng bị sâu nặng có thể sẽ phải nhỏ bỏ  trước khi niềng

Đặc biệt việc nhổ răng được ghi nhận sẽ giúp bạn tránh được tình trạng đau răng dai dẳng. Đồng thời khi răng sâu bị nhổ đi cũng sẽ giúp phục vụ phác đồ niềng răng chỉnh nha. Chẳng hạn: 

 • Trường hợp răng hô, răng khấp khểnh: Lúc này bác sĩ sẽ dùng khoảng trống của răng sâu để lại để kéo dãn vị trí của toàn bộ các răng. Tức là sau khi nhổ răng sâu sẽ niềng răng theo kế hoạch mà không cần lo lắng răng thưa. 
 • Trường hợp nhổ răng hàm mà răng khôn còn: Lúc này bác sĩ sẽ niềng răng với các khí cụ để kéo răng khôn tịnh tiến về vị trí cung hàm. Từ đó san lấp khoảng trống răng hàm bị nhổ đi. 
 • Trường hợp khác bác sĩ sẽ chỉ định trồng răng mới 

Xem thêm: [Góc tìm hiểu] Nên niềng răng hay bọc sứ tốt hơn?

Biện pháp hạn chế nguy cơ sâu răng khi niềng?

Bên cạnh tìm hiểu răng sâu có niềng được không thì bạn cũng nên chú ý thêm về biện pháp hạn chế nguy cơ sâu răng sau khi niềng. Bởi vì thực tế việc đeo niềng răng có thể dẫn đến nguy cơ bị sâu răng. Nguyên nhân là do khi đeo niềng răng sẽ ít nhiều gây ra những khó khăn trong khâu vệ sinh khoang miệng. Đặc biệt niềng răng mắc cài thức ăn sẽ thường dắt vào mắc cài, dây cung tạo điều kiện cho vi khuẩn tấn công. Vậy nên  sau khi niềng răng bạn hãy chú ý:  

Chú ý tới chế độ ăn uống

Để hạn chế tối đa sự xuất hiện, phát triển của “bạn sâu” tấn công răng sau khi niềng bạn cần chú ý đến chế độ ăn uống. Đây là giải pháp cơ bản nhưng quan trọng hàng đầu giúp hạn chế ngay cơ sâu răng. Theo đó sau khi niềng răng bạn hãy ghi nhớ các vấn đề: 

răng bị sâu có niềng được không

Sau khi niềng răng phải chú ý chế độ ăn uống

 • Thứ nhất, không ăn thực phẩm quá nóng. Hoặc thức ăn, nước uống quá lạnh cũng không tốt. 
 • Thứ 2, trước khi bạn đi ngủ không nên ăn thực phẩm chứa thành phần axit nhiều. Kể cả hoa quả chứa nhiều axit cũng nên tránh ăn. 
 • Thứ 3, bạn nên bổ sung vào thực đơn mỗi ngày thực phẩm giàu Vitamin C, rau xanh. Đây là những thực phẩm có tác dụng nâng cao sức khỏe của răng và nướu. 
 • Thứ 4, bạn cần tránh hút thuốc lá sau khi niềng răng 
 • Thứ 5, bạn nên hạn chế tối đa việc sử dụng thực phẩm có màu khiến niềng răng xỉn màu 
 • Thứ 6, bạn không nên uống nước có ga, cồn 

Xem thêm: Chế độ ăn uống khi niềng răng để có một hàm răng đẹp

Vệ sinh răng miệng hàng ngày

Sau khi niềng răng điều tiếp theo bạn cần chú ý đến là khâu vệ sinh răng miệng. Trong đó mỗi ngày bạn phải tiến hành vệ sinh để đảm bảo khoang miệng sạch sẽ. Có như thế thì những “bạn sâu” sẽ không ghé thăm sau khi bạn niềng răng. 

Tuy nhiên bạn chú ý việc vệ sinh răng miệng không thể tiến hành qua loa. Thay vào đó, bạn cần tiến hành vệ sinh chuẩn từng bước để không làm ảnh hưởng đến hiệu quả niềng răng. Nhất là bạn  tuyệt đối không vệ sinh răng miệng quá mạnh khiến mắc cài, dây cung bị bung, bị đứt. Điều này sẽ khiến bạn tốn thêm thời gian, chi phí, tiền bạc cho việc điều chỉnh lại mắc cài niềng răng. 

Tốt nhất sau khi niềng răng bạn hãy ghi nhớ những căn dặn của bác sĩ nha khoa. Bạn có thể ghi chép lại từng chú ý để không gây ra các sai sót trong quá trình chăm sóc răng miệng sau niềng răng. Cụ thể chẳng hạn một số chú ý quan trọng như là: 

răng sâu có niềng răng được không

Vệ sinh răng đúng cách để hạn chế sâu răng tấn công sau khi niềng

 • Dùng bàn chải loại mềm 
 • Khi đánh răng cần chú ý chải kỹ vị trí dán mắc cài 
 • Cần làm sạch răng với chỉ nha khoa. Kết hợp bạn sử dụng thêm nước súc miệng để làm sạch toàn bộ khoang miệng, răng hàm 
 • Không nên tiến hành đánh răng ngay khi bạn vừa mới ăn, uống thực phẩm có chứa nhiều axit. 
 • … 

Dùng khay niềng Invisalign

Niềng răng có nguy cơ bị sâu răng khi có sự xuất hiện của mắc cài, dây cung, dây thun trong khoang miệng. Vì thế để hạn chế tình trạng sâu răng thì phương án niềng răng tiên tiến bằng khay niềng Invisalign đã ra đời. Theo đó sau khi kiểm tra và kết luận răng sâu có niềng được không thì bác sĩ sẽ giới thiệu cho bạn các loại mắc cài. Chỉ cần bạn đồng ý lựa chọn niềng răng trong suốt bằng khay Invisalign sẽ hạn chế được nguy cơ bị sâu răng sau khi niềng. 

Xem thêm: Niềng răng có đau không? Cách giảm đau khi niềng răng

Nguyên nhân được chuyên gia lý giải là do khay niềng Invisalign cho phép linh hoạt tháo lắp. Nghĩa là không giống mắc cài được dán cố định  trên bề mặt răng mà loại khay niềng Invisalign được thiết kế sẵn. Sau khi niềng, bạn có thể tháo lắp mắc cài tùy ý. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng, thuận tiện khi vệ sinh răng miệng. 

Tuyệt nhiên với giải pháp dùng khay niềng Invisalign bạn không cần lo bung mắc cài. Đồng thời bạn cũng không cần quan ngại việc thức ăn tồn đọng, bám dính trên mắc cài, dây cung khiến “bạn sâu” ghé thăm. Chưa kể khay niềng Invisalign còn được ghi nhận với nhiều ưu điểm. Bao gồm: 

bị sâu răng có niềng răng được không

Sử dụng khay niềng Invisalign là một giải pháp

 • Hiệu quả chỉnh nha cao 
 • An toàn khi niềng răng 
 • Tính thẩm mỹ cao 
 • … 

Chi phí niềng răng khi răng bị sâu là bao nhiêu tiền?

Sau khi tìm hiểu răng bị sâu có niềng được không thì câu hỏi liên quan đến chi phí niềng răng cũng được nhiều người đặt ra. Tuy nhiên ở đây bạn có thể ghi nhớ hiện nay rất khó để xác định chi phí niềng răng khi sâu răng. Bởi vì chi phí niềng răng chịu ảnh hưởng của nhiều nhân tố khác nhau. 

Cụ thể nếu sau khi thăm khám bác sĩ kết luận răng sâu có niềng được không là có thì chi phí sẽ không quá cao. Nguyên nhân là do chi phí niềng răng sẽ được tính tổng chi phí trị sâu răng và niềng năng. Khi đó nếu tình trạng sâu răng của bạn là nhẹ thì bác sĩ sẽ chỉ sử dụng thuốc chuyên dụng diệt sâu. Rồi tiếp tục tiến hành quy trình niềng răng như thông thường. Tuyệt nhiên bạn sẽ không tốn kém nhiều về chi phí bọc răng sứ hay nhổ răng sâu,… 

Chính xác chi phí niềng răng khi răng sâu bao nhiêu sẽ tùy thuộc vào tình hình sức khỏe răng miệng. Bao gồm cả tình hình sâu răng và khuyết điểm của răng. Vì thế thông thường bạn sẽ chỉ nắm bắt được chi phí niềng răng khi bác sĩ đã hoàn tất việc thăm khám lâm sàng. Đặc biệt mức chi phí sẽ còn chịu ảnh hưởng từ sự lựa chọn của chính bạn và các yếu tố khác. Chẳng hạn như:

răng sâu có niềng được không

Chi phí niềng răng khi răng sâu

 • Phương án niềng răng, theo đó mỗi phương án sẽ có mức chi phí riêng
 • Niềng răng kim loại 
 • Niềng răng sứ 
 • Niềng răng lưỡi 
 • Địa chỉ niềng răng 
 • … 

Địa chỉ niềng răng sâu không đau tại TPHCM  

Để xác định răng sâu có niềng được không và nhiều vấn đề liên quan khác bạn cần đến trực tiếp địa chỉ nha khoa thẩm mỹ. Khi đó bác sĩ chuyên khoa sẽ giải đáp chi tiết cũng như cho bạn câu trả lời hoàn hảo nhất. Tuy nhiên với tư cách khách hàng cần niềng răng bạn phải chọn đúng địa chỉ nha khoa uy tín. Điều này sẽ giúp bạn an tâm trải nghiệm dịch vụ chỉnh nha thẩm mỹ làm đẹp. 

Vậy cụ thể hiện nay tại TPHCM nên niềng răng sâu ở đâu? Dĩ nhiên nếu bạn dành thời gian tìm hiểu sẽ có rất nhiều địa chỉ nha khoa tại TPHCM để ghé đến. Song nhanh hơn, uy tín hơn bạn hãy trao gửi niềm tin tại nha khoa Dr. Vương. 

Chỉ cần đến với Dr.Vương bạn sẽ được tiến hành quy trình niềng răng chuẩn y khoa. Đặc biệt bạn sẽ không phải lo lắng niềng răng bị đau hay bị hỏng. Bởi vì nha khoa Dr.Vương hội tụ đầy đủ tất cả các yếu tố để mang tới bạn dịch vụ chỉnh nha niềng răng tốt nhất. Bao gồm: 

 • Có đội ngũ nha sĩ giỏi, có kinh nghiệm. Dù tình trạng răng sâu hay khuyết điểm răng nhẹ/nặng thì Dr.Vương luôn cam kết khắc phục tối đa. 
 • Có CSVC hiện đại, khang trang 
 • Có máy móc, dụng cụ y tế chất lượng hàng đầu 
 • … 

Ngoài ra, Dr.Vương còn hứa hẹn sẽ cung cấp giá niềng răng sâu cạnh tranh, hợp lý. Không có trường hợp bác sĩ áp dụng phác đồ điều trị tốn kém chi phí của bạn. 

sâu răng có niềng được không 2

Nha khoa Dr.Vương – Địa chỉ niềng răng uy tín tại TPHCM

Răng sâu có niềng được không? Hy vọng qua góc giải đáp trên bạn đã tìm kiếm được câu trả lời cụ thể. Đặc biệt nếu bạn  cần tư vấn thêm hãy kết nối nha khoa Dr.Vương. Riêng trường hợp bạn đang ở TPHCM và có nhu cầu niềng răng đừng quên ghé đến nha khoa Dr.Vương. Chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu nụ cười rạng rỡ và sức khỏe răng miệng tốt nhất. Mọi thông tin bạn hãy xem thêm tại website: https://drvuong.vn/ 

“Các bài viết của Niềng Răng Đẹp – Dr Vương chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa”

Liên hệ

Bác sĩ nha khoa Vũ Tuân

Tác giả bài viết: Bác sĩ  Vũ Tuân

– Chuyên ngành Chỉnh Hình Răng Mặt (Niềng Răng). Kinh nghiệm làm việc 2 năm. Chứng chỉ hành nghề số: 012580/ĐNAI – CCHN

Tham vấn y khoa: Bác sĩ  Phan Huỳnh Anh

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Mọi thắc mắc, câu hỏi chuyên sâu hay cần tư vấn thêm về từng trường hợp, xin vui lòng gửi thông tin theo mẫu dưới đây. Phòng khám sẽ phản hồi trong vòng 24h ngay khi nhận được thông tin.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *