Niềng răng trả góp uy tín, chất lượng tại Dr. Vương

Niềng răng trả góp
5/5 - (1 bình chọn)

Niềng răng là một phương pháp thẩm mỹ giúp bạn sở hữu cho mình một hàm răng đẹp cao cấp , nụ cười rạng ngời đúng như ước mơ của bạn, tuy nhiên giá thành khá đắt đỏ. Để hỗ trợ người tiêu dùng có thể thực hiện niềng răng dù tình hình tài chính cá nhân còn hạn hẹp, niềng răng trả góp ra đời và có mặt tại Dr. Vương. Niềng răng đẹp – Dr. Vương mang đến dịch vụ niềng răng trả góp uy tín, chất lượng, bảng giá ưu đãi, tiện lợi và đặc biệt dành cho các bạn trẻ sinh viên

Niềng răng trả góp là gì?

Các hàm răng mọc sai lệch sẽ khiến bạn bị hô, hàm răng khấp khểnh không đều, khiến răng hàm mặt của bạn mất thẩm mỹ. Để sở hữu một hàm răng đều, đẹp và chuẩn khớp thì niềng răng là một trong những phương pháp nắn răng, kéo giữ và chỉnh răng mọc sai lệch về đúng vị trí.

Niềng răng có nhiều loại khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Các loại niềng răng trên thị trường có thể kể đến như niềng răng cài kim loại truyền thống, niềng răng mặt trong, niềng răng sứ. Tùy thuộc vào phương pháp niềng răng mà bạn tìm hiểu lựa chọn, chi phí phải trả cho cho việc niềng răng tại các trung tâm bệnh viện hay phòng khám giao động từ 20 triệu đồng đến 120 triệu đồng.

Niềng răng trả góp
Niềng răng trả góp là gì?

Nhiều người mong muốn sở hữu một hàm răng đẹp nhưng không thể trả một lần vì chi phí quá lớn. Tuy nhiên, ngày nay phương pháp niềng răng trả góp ra đời, điều này giúp khách hàng không phải trả toàn bộ chi phí trong một lần, thay vào đó có thể thanh toán theo kỳ hạn, có thể là kỳ hạn 6 tháng, 9 tháng hay 12 tháng tùy vào một số lựa chọn của khách hàng với nhiều mức lãi suất khác nhau.

Xem thêm: Niềng răng Silicon là gì? Niềng răng Silicon có hiệu quả không?

Đối tượng áp dụng niềng răng trả góp tại Dr. Vương

Niềng răng là một trong những phương pháp lấy lại vẻ thẩm mỹ cho hàm răng của bạn. 

Vậy lý do tại sao bạn nên niềng răng?

 • Đây là phương pháp có khả năng khắc phục tình trạng răng hô , móm, tình trạng răng khấp khểnh từ mức độ nhẹ đến nặng, niềng răng giúp kéo răng về đúng vị trí, mang đến một hàng răng đều đẹp.
 • Niềng răng không chỉ để bạn sở hữu một hàm răng thẩm mỹ, một nụ cười rạng ngời mà phương pháp này còn giúp bạn chăm sóc sức khỏe răng miệng bằng cách cắn, ăn và nói trong quá trình niềng răng.
 • Niềng răng có thể giúp bạn thay đổi ngoại hình, mang đến cho bạn một nụ cười từ tin.
 • Phương pháp này có thể ngăn chặn được tình trạng răng bị hỏng, bị sâu do răng mọc không đúng vị trí, mọc chen chúc, giúp răng chắc khỏe tự nhiên.
nha khoa trả góp
Các hình thức niềng răng

Trên đây đã đưa ra những lý do vì sao bạn nên niềng răng. Vậy đối tượng áp dụng niềng răng trả góp là ai?

Đối tượng niềng răng trả góp

Niềng răng có thể được áp dụng cho các đối tượng mắc các khuyết điểm sau:

 • Răng mọc không đều, mọc quá sát cản trở nhau, mọc xiêu vẹo, khấp khểnh.
 • Răng mọc thưa thớt, cách xa nhau.
 • Răng hàm mọc chồng lên răng dưới quá nhiều, hoặc thậm chí răng hàm dưới cắn ngược lên trên.
 • Khớp cắn chéo, cắn hở, hay cắn lệch, gọi chung là sai lệch khớp cắn.
niềng răng trả góp 1
Các đối tượng cần niềng răng để sở hữu một hàm răng thẩm mỹ

Niềng răng áp dụng cho mọi lứa tuổi, không kể già hay trẻ. Tuy nhiên, Dr. Vương khuyến cáo nên thực hiện niềng răng càng sớm càng tốt, tốt nhất ở độ tuổi thanh thiếu niên khi mà xương hàm vẫn phát triển khỏe mạnh, sẽ đạt được kết quả tốt hơn và trong thời gian nhanh hơn. Trong khi đó, ở người trưởng thành quá trình niềng răng sẽ mất thời gian lâu hơn do xương hàm đã trở nên cứng và cố định.

Tuy nhiên, niềng răng thẩm mỹ là một phương pháp làm đẹp giúp bạn có thể tự tin giao tiếp, do đó việc niềng răng hay không đó là lựa chọn của bạn. Hơn nữa, ngày nay đã có phương pháp niềng răng trong suốt, phương pháp này vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa cải thiện tình trạng răng.

niềng răng trả góp 3
Niềng răng trong suốt, không lo mất thẩm mỹ

Các giai đoạn trả góp tại Dr. Vương

Niềng răng trả góp tại Dr.Vương được hiểu là chia nhỏ chi phí niềng răng theo từng giai đoạn và bạn được hưởng nhiều lợi ích từ việc này. Đây là phương pháp quy trình tối ưu đối với nhiều nhóm đối tượng khách hàng, đặc biệt là nhóm có thu nhập chưa cao.

nha khoa trả góp 2
Chỉ với lãi suất 0% bạn sẽ sở hữu ngay cho mình một hàm răng đẹp

Bạn chỉ cần trả trước một phần chi phí niềng răng, phần còn lại sẽ được tính toán và bạn sẽ cần thanh toán theo từng đợt, đợt ở đây có thể là hàng tháng, hàng quý hoặc hàng năm. Việc này có ưu điểm là sẽ giúp bạn dễ dàng cân đối được chi tiêu tài chính của bản thân, cũng như có thể niềng răng càng sớm càng tốt

Thông thường có hai hình thức thanh toán chi phí niềng răng trả góp.

 • Hình thức 1: Thanh toán tối thiểu 30% toàn bộ chi phí niềng răng, 70% còn lại sẽ thanh toán trong vòng 9 tháng.
 • Hình thức 2: Thanh toán trước 50% toàn bộ chi phí niềng răng, phần còn lại sẽ được trả góp trong vòng 12 tháng.

Lựa chọn hình thức trả góp nào là sự lựa chọn của khách hàng, ở đâu bằng Dr. Vương đến với Dr. Vương, dù áp dụng hình thức 1 hay 2, bạn đều có hai giai đoạn trả góp.

Giai đoạn 1, khách hàng ký hợp đồng với Dr. Vương về dịch vụ chỉnh nha và thanh toán đợt 1 từ 30% đến 50% toàn bộ chi phí niềng, đã nêu rõ trong hợp đồng. Giai đoạn 2, thanh toán phần còn lại theo các đợt đăng ký trả góp, đóng theo tháng hay quý tùy bạn, miễn là trong thời gian quy định bạn chi trả đủ số tiền.

Thủ tục niềng răng trả góp nhanh chóng, thuận tiện

Tại Dr. Vương, thủ tục niềng răng trả góp diễn ra nhanh chóng, thuận lợi. Cụ thể, sẽ có những nhân viên hướng dẫn bạn thực hiện các bước sau.

nha khoa trả góp 3
Các thủ tục niềng răng trả góp nhanh chóng, thuận tiện
 • Bước 1: Đến Dr. Vương thăm khám cùng bác sĩ. Tại đây, bác sĩ nha khoa sẽ tiến hành chụp phim bằng công nghệ phần mềm X-quang cao cấp, chụp CT  conebeam và tiến hành quét mẫu hàm, ở đây chúng tôi sử dụng những trang thiết bị tiên tiến của Mỹ. Những bước này sẽ giúp bạn hình dung được tình trạng răng hình tại cũng như kết quả bạn sẽ nhận được sau khi kết thúc quá trình niềng răng.
 • Bước 2: Dựa vào kết quả tại bước 1 cũng như mong muốn, nhu cầu của bạn, bác sĩ nha khoa sẽ review tư vấn cho bạn phương pháp niềng răng, loại mắc cài phù hợp với bạn và lên phác đồ hình ảnh điều trị chi tiết cho riêng bạn.
 • Bước 3: Sau khi nhận được sự tư vấn từ bác sĩ và sự cân nhắc của bản thân, bạn sẽ lựa chọn được loại mắc cài phù hợp. Sau đó, bác sĩ sẽ cho bạn tổng chi phí cho toàn bộ quá trình niềng răng của bạn.
 • Bước 4: Khi đã thỏa thuận xong về chi phí, kế hoạch niềng và những điều lưu ý cho bạn, bạn sẽ tiến hành ký hợp đồng với Dr. Vương, thanh toán trước chi phí theo gói bạn lựa chọn và bác sĩ sẽ tiến hành mắc cài, phần còn lại bạn sẽ thanh toán trong khoảng thời gian cam kết trong hợp đồng.
nha khoa trả góp 5
Kết quả của quá trình niềng răng

Các lý do bạn nên niềng răng trả góp tại Dr. Vương

Để lựa chọn một địa điểm niềng răng đáng tin cậy với mức giá hợp với túi tiền là trăn trở của nhiều người. Nhưng bạn yên tâm, nếu khó đã có Dr. Vương lo. Khi mà tại Dr. Vương đã mang đến phương pháp niềng răng cho bạn ngay hôm nay. Ngoài ra, có rất nhiều lý do mà bạn nên đến niềng răng trả góp tại Dr. Vương.

Xem thêm: [Sự thật] Niềng răng tại nhà và những tác hại không thể ngờ đến

Niềng răng bởi bác sĩ chuyên gia, đã có chứng chỉ của Sở Y Tế về niềng răng

Không phải tốt nghiệp Răng- Hàm- Mặt của đại học Y Dược thì bác sĩ có thể niềng răng được ngay, mà bác sĩ cần phải trải qua khóa học niềng răng chuyên sâu kéo dài 2 đến 3 năm sau khi tốt nghiệp đại học và nhận được chứng chỉ niềng răng của Sở Y Tế. Do đó, cần lựa chọn bác sĩ có đầy đủ bằng cấp, chuyên môn quốc tế để đảm bảo an toàn cho bạn.

niềng răng trả góp 5
Dr. Vương đảm bảo mang cho bạn nụ cười tự tin

Nguyên vật liệu phục vụ cho Niềng răng đạt chuẩn

Nguyên vật liệu, cơ sở vật chất phục vụ cho quá trình niềng răng tại Dr. Vương đảm bảo đạt chuẩn y tế, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Tại Dr. Vương, nguyên vật liệu sử dụng từ các hãng nổi tiếng trên thế giới như ở Đức, Mỹ, vân vân

Nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn

 • Nhiều chương trình khuyến mãi cho những khách hàng đến sớm nhất ngay hôm nay, chi tiết truy cập tại website: https://drvuong.vn.
 • Trả trước số tiền nhỏ, nhưng đạt được thành quả lớn.
 • Được bác sĩ tư vấn thẩm mỹ về hàm răng trước khi thực hiện niềng răng.
 • Kế hoạch niềng răng chi tiết, rõ ràng, đảm bảo an toàn khi áp dụng.
 • Được niềng răng với đội ngũ bác sĩ nha khoa giỏi, có chuyên môn, kỹ thuật tốt và dày dặn kinh nghiệm niềng răng.

Trả góp với lãi suất 0%

Niềng răng trả góp tại Dr. Vương đang có gói với lãi suất 0%, thủ tục nhanh chóng, an toàn và thuận tiện. Ngoài ra, bạn sẽ làm việc với Dr. Vương, không liên quan không qua trung gian cũng như sẽ không hay phát sinh bất kỳ chi phí gì trong quá trình điều trị.

Áp dụng niềng răng trả góp đối với mọi đối tượng

Bạn hãy yên tâm khi đến với Dr. Vương, tất cả mọi đối tượng khách hàng đều được áp dụng hình thức niềng răng trả góp với sự tư vấn nhiệt tình từ các bác sĩ, đội ngũ nhân viên. Tại Dr. Vương luôn tìm kiếm các phương pháp có hiệu quả cao, đảm bảo an toàn nhưng mức chi phí phù hợp.

Xem được kết quả niềng răng ngay sau khi thăm khám bác sĩ.

Bạn sẽ biết được tình trạng hàm răng của bạn hiện tại và kết quả bạn đạt được sau khi niềng răng, được trải nghiệm với hệ thống máy móc, thiết bị khang trang đạt chuẩn y tế, hiện đại, đảm bảo kết quả chính xác.

niềng răng trả góp 6
Dr. Vương có đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao

Thời gian niềng răng ngắn, mang lại kết quả rõ rệt

Bác sĩ sẽ cung cấp cho bạn kế hoạch niềng răng chi tiết, cung như những lưu ý bạn cần làm để bảo vệ hàm răng, để quá trình niềng răng diễn ra nhanh chóng, hiệu quả.

Xem thêm: [Giải đáp] Có nên niềng răng không? Niềng răng là gì?

Đảm bảo không phát sinh chi phí ngoài những chi phí đã cam kết trong hợp đồng

Bác sĩ và nhân viên tư vấn sẽ tư vấn đầy đủ cho bạn về tổng chi phí niềng răng, chính sách trả góp và cam kết không phát thêm chi phí cho đến khi kết thúc quá trình niềng. Dr. Vương cũng sẽ cung cấp thông tin bác sĩ thực hiện niềng răng để đảm bảo độ tin cậy cho bạn.

Bảo mật thông tin khách hàng

Đến với Dr. Vương, bạn yên tâm khi mọi thông tin cá nhân sẽ được bảo mật. Dr. Vương bảo đảm sự an toàn và lợi ích của khách hàng.

Phản hồi của khách hàng khi niềng răng trả góp tại Dr. Vương

Dr. Vương đã có nhiều năm hoạt động và đã mang đến rất nhiều trải nghiệm cho khách hàng cũng như đại đa số gia đình Việt tin tưởng. Các khách hàng niềng răng tại Dr. Vương đã có được một hàm răng đẹp, nụ cười tự tin khi đến với Dr. Vương, vì Dr. Vương luôn hoạt động với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, tư vấn đúng và đủ, điều trị đúng và hợp lý.

Khách hàng đến với Dr. Vương đã nhận được nhiều trải nghiệm tốt khi tại Dr.Vương cung cấp đa dạng dịch vụ, mỗi dịch vụ Dr. Vương cung cấp đều đảm bảo mang đến cho khách hàng chất lượng tốt nhất, từ những ca đơn giản đến những ca phức tạp, từ điều trị răng miệng tổng quát, điều trị răng miệng thông thường cho đến cung cấp dịch vụ răng sứ thẩm mỹ, chỉnh hay thậm chí cấy ghép Implant đạt được kết quả xuất sắc, mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Do đó, Dr. Vương đã để lại dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khách hàng, cụ thể khách hàng cũ giới thiệu cho khách hàng mới, và từ đó số lượng khách đến Dr. Vương ngày một đông. Đặc biệt, hiện nay không chỉ người dân trong nước đến với Dr. Vương mà Dr. Vương còn nhận được lời khen từ những vị khách nước ngoài với những dịch vụ mà niềng răng trả góp Dr. Vương mang lại.

Xem thêm: Top 6 địa chỉ niềng răng tại Hồ Chí Minh uy tín, chất lượng

Bài viết đã cùng cấp về dịch vụ niềng răng trả góp tại Dr. Vương, với các thông tin chi tiết về lý do vì sao cần niềng răng và giai đoạn, thủ tục niềng răng trả góp cũng như những phản hồi của khách hàng trong thời gian khi đến với Dr. Vương. Hy vọng bài viết trên sẽ cung cấp thông tin hữu ích cho bạn và Dr. Vương hy vọng sẽ nhanh chóng gặp bạn trong thời gian sớm nhất. Hãy cùng Dr. Vương sở hữu một hàm răng đẹp, một nụ cười tự tin, duyên dáng nhé.

“Các bài viết của Niềng Răng Đẹp – Dr Vương chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa”

Liên hệ

Bác sĩ nha khoa - Võ Thị Tố Nga 

Tác giả bài viết: Bác sĩ  Võ Thị Tố Nga

– Chuyên ngành Chỉnh Hình Răng Mặt (Niềng Răng). Kinh nghiệm làm việc 6 năm. Chứng chỉ hành nghề số: 0004842/BĐ-CCHN

Tham vấn y khoa: Bác sĩ Nguyễn Hạnh Trinh

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Mọi thắc mắc, câu hỏi chuyên sâu hay cần tư vấn thêm về từng trường hợp, xin vui lòng gửi thông tin theo mẫu dưới đây. Phòng khám sẽ phản hồi trong vòng 24h ngay khi nhận được thông tin.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *