Niềng răng giá sinh viên tại nha khoa Dr. Vương

niềng răng sinh viên 4
5/5 - (2 bình chọn)

Niềng răng là một trong những phương pháp chỉnh nha phổ biến hiện nay, nhằm khắc phục các khuyết điểm của răng, giúp bạn sở hữu cho mình một hàm răng đều, đẹp, và tiến hành ngăn chặn các bệnh lý liên quan đến răng miệng cũng như bảo vệ sức khỏe của bản thân. Niềng răng nên được thực hiện càng sớm càng tốt, đặc biệt nên niềng răng sinh viên, đây cũng là sự đầu tư cho bản thân mà bạn không nên từ bỏ trước khi đi làm của các bạn học sinh, sinh viên.

niềng răng sinh viên 4

Chi phí niềng răng khá đắt, đây là một khoản chi phí lớn của một học sinh, sinh viên. Bài viết này của chúng tôi cung cấp cho bạn lý do tại sao học sinh, sinh viên khi có kế hoạch niềng răng và giới thiệu đến bạn cơ sở nha khoa Dr. Vương, địa chỉ niềng răng giá sinh viên với mức độ uy tín, chất lượng cao. 

3 lý do học sinh, sinh viên nên niềng răng

Thông thường lứa tuổi học sinh, sinh viên là lứa tuổi thích hợp nhất để thực hiện niềng răng, khác biệt ở đây là bởi ở độ tuổi này, cấu trúc xương hàm còn mềm nên khi điều trị chỉnh nha sẽ dễ dàng hơn, mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, rút ngắn thời gian điều trị cũng như tiết kiệm được chi phí. 

Ngoài ra, tại các cơ sở nha khoa, đặc biệt là nha khoa Dr. Vương luôn cung cấp dịch vụ niềng răng sinh viên với giá cả hỗ trợ cho sinh viên và cung cấp gói niềng răng trả góp cho sinh viên. Hỗ trợ niềng răng sinh viên là một việc làm khuyến khích học sinh, sinh viên niềng răng sớm bởi những lợi ích tích cực từ niềng răng mang lại. Vậy tại sao nên niềng răng ở độ tuổi học sinh, sinh viên?

Xem thêm: Có nên niềng răng móm không? Chi phí niềng răng móm hiện nay

Ổn định tâm lý và kết quả học tập

Những khuyết điểm răng sẽ mang đến cảm giác e ngại trong giao tiếp cho các bạn học sinh, sinh viên. Tự ti về ngoại hình cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến thu hẹp bản thân trước bạn bè, người thân, ảnh hưởng đến tâm lý của bản thân. Đây là độ tuổi phát triển của con người, nếu duy trì khắc phục được các khuyết điểm về răng sẽ tránh được tình trạng rụt rè, thiếu tự tin trong độ tuổi dậy thì của trẻ em. 

niềng răng giá sinh viên 2
Chỉnh nha sớm giúp trẻ phát triển tốt hơn

Ngoài ra, răng không đều có ảnh hưởng nghiêm trọng đến cấu trúc hàm, điều này không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ khuôn mặt mà còn ảnh hưởng đến phát âm, phát âm không tròn trịa thậm chí có nhiều trường hợp phát âm không rõ chữ. Những điều này là một trong những yếu tố tác động mạnh đến tâm lý của học sinh, sinh viên cũng như cản trở quá trình hoàn thiện tâm lý. Ngoài ra, đây cũng là một nhân tố tác động đến kết quả học tập của học sinh, sinh viên.

Do đó, nhận ra nguyên nhân liên quan đến tâm lý, tinh thần cũng như nguyên nhân ảnh hưởng kết quả học tập đến từ những khuyết điểm về răng, cùng với đây là độ tuổi vàng để chỉnh nha, việc niềng răng sớm là một việc làm hết sức cần thiết.

Xem thêm: 5 Lưu ý trước khi niềng răng hô bạn nhất định phải nhớ

Tối ưu hiệu quả niềng răng chỉnh nha

Bạn có biết, độ tuổi là học sinh, sinh viên là độ tuổi cơ thể đang trong quá trình phát triển, xương hàm ở độ tuổi này khá mềm, dễ dàng nhắn chỉnh hơn, là độ tuổi vàng cho việc điều trị chỉnh nha bằng phương pháp niềng răng.

niềng răng giá sinh viên 3
Đạt hiệu quả tối ưu khi niềng răng ở độ tuổi học sinh

Niềng răng trong giai đoạn này sẽ tối ưu hiệu quả chỉnh nha khi xương hàm đang trong giai đoạn phát triển, khá mềm do đó việc nắn chỉnh dễ dàng hơn so với độ tuổi trưởng thành, răng sẽ dễ dàng về đúng vị trí và hiệu quả điều trị cao. Độ tuổi học sinh, sinh viên là độ tuổi có tỷ lệ đạt khớp cắn lý tưởng cao nhất. 

Do đó, niềng răng ở độ tuổi này luôn được các bác sĩ nha khoa khuyến khích thực hiện để nhanh chóng khắc phục các khuyết điểm răng, sở hữu hàm răng trẻ đẹp, khớp cắn lý tưởng, ngăn chặn các bệnh lý liên quan đến răng.

Xem thêm: Răng thưa là gì? 5 Lợi ích không tưởng khi niềng răng thưa

Tiết kiệm chi phí

Như đã nhắc đến ở trên, độ tuổi học sinh, sinh viên là độ tuổi vàng để thực hiện niềng răng khi xương hàm vẫn đang trong quá trình phát triển, do đó thời gian thực hiện chỉnh nha sẽ được rút ngắn khi xương hàm mềm giúp răng di chuyển nhanh chóng hơn.

niềng răng trả góp cho sinh viên 2
Niềng răng giá sinh viên

Cụ thể, niềng răng là phương pháp sử dụng lực kéo bằng các khí cụ, kéo răng về đúng vị trí. Dưới sự hỗ trợ của xương hàm, rút ngắn thời gian điều trị, điều này đồng nghĩa với việc tiết kiệm được chi phí niềng răng vì liệu trình điều trị sẽ không tốn nhiều thời gian như người trưởng thành.

Bảng giá niềng răng sinh viên tại nha khoa Dr. Vương

Nha khoa Dr. Vương luôn cam kết mang đến uy tín và sự hài lòng cho khách hàng về chất lượng và giá cả. Đặc biệt, tại nha khoa Dr. Vương luôn mang đến dịch vụ niềng răng chất lượng cao với giá niềng răng giá sinh viên, với mức giá vô cùng hấp dẫn. Ngoài ra, tại nha khoa Dr. Vương còn có gói hỗ trợ dành cho học sinh, sinh viên khi thực hiện các phương pháp chỉnh nha.

bảng giá niềng răng2023
Bảng giá niềng răng tại Dr. Vương mới nhất

Ngoài những ưu đãi hấp dẫn tại nha khoa Dr. Vương dành cho học sinh, sinh viên, nha khoa Dr. Vương còn mang đến dịch vụ niềng răng trả góp cho sinh viên. Các bạn sinh viên hoàn toàn yên tâm khi không cần chi trả một khoản chi phí lớn cho toàn bộ chi phí niềng răng mà có thể chia ra từng lần trả, bạn hoàn toàn có thể cân đối tài chính đề vừa sở hữu một hàm răng đẹp, vừa không phải lo lắng về mức giá thực hiện chỉnh nha tại Dr. Vương.

Xem thêm: Có nên niềng răng cho trẻ không? 5 lưu ý khi cho trẻ niềng răng

Tại Dr. Vương có nhiều hình thức niềng răng khác nhau, bao gồm niềng răng mắc cài và niềng răng không mắc với các nguyên vật liệu khác nhau, nên mức giá sẽ khác nhau đối với các hình thức niềng răng khác nhau.

Niềng răng mắc cài

Niềng răng mắc cài là phương pháp chỉnh nha dùng khí cụ bao gồm dây cung và mắc cài kéo răng về đúng vị trí trên hàm, khắc phục các khuyết điểm của răng, chỉnh sai lệch khớp cắn cũng và bảo vệ an toàn sức khỏe của bạn. Tại Dr. Vương, niềng răng mắc cài có nhiều loại khác nhau với mức giá khác nhau, phù hợp với nhu cầu của bạn.

niềng răng sinh viên
Niềng răng mắc cài

Niềng răng mắc cài kim loại tốt

Niềng răng mắc cài kim loại tốt là hình thức niềng răng có mức giá thấp nhất, chỉ từ khoảng 26 triệu cho toàn bộ chi phí niềng răng. Đây là hình thức niềng răng phố biển nhất hiện nay và cũng là hình thức phù hợp với học sinh, sinh viên đang đi học, không phải giao tiếp, gặp đối tác, khách hàng nhiều.

Xem thêm: Niềng răng cửa có được không? Niềng răng cửa giá bao nhiêu?

Mắc cài kim loại tự khóa 3M Smart Clip cao cấp nhất thế giới

Đây là hình thức niềng răng mắc cài sử dụng hệ thống mắc trượt thay thế cho dây chun đàn hồi để cố định dây cung nối các mắc cài, đảm bảo quá trình thực hiện niềng răng diễn ra liên tục. Ngoài ra, phương pháp này hạn chế được tình trạng dây chun dãn ra hoặc bung sứt dây chun. Đây là phương pháp được xem là cái tiến từ phương pháp niềng răng bằng mắc cài truyền thống với thiết kế hiện đại hơn, do đó chi phí khi thực hiện phương pháp này cao hơn.

Niềng răng mắc cài kim loại tự khóa 3M Smart Clip cao cấp nhất thế giới có mức giá khoảng 40 triệu đồng.

Mắc cài sứ 3M

Mắc cài sứ khác với mắc cài kim loại ở chỗ mắc cài được làm bằng sứ, có màu trùng với màu răng thật, do đó sẽ có tính thẩm mỹ hơn so với mắc cài kim loại. Đây là hình thức niềng răng phù hợp với những học sinh, sinh viên thường xuyên giao tiếp, tham gia các hoạt động Đoàn- Hội,.. 

Đây là hình thức niềng răng có tính thẩm mỹ, tuy nhiên cơ chế hoạt động tương tự với niềng răng bằng mắc cài kim loại, chỉ khác nhau về chất liệu mắc cài, do đó chi phí cho hình thức niềng răng này cao hơn so với niềng răng bằng mắc cài truyền thống, trong khoảng 40 triệu đồng.

niềng răng sinh viên 2

Mắc cài sứ tự khóa 3M Smart Clip cao cấp nhất thế giới

Tương tự với mắc cài tự khóa bằng kim loại, mắc cài sứ tự khóa có cơ chế hoạt động tương tự phương pháp này, tuy nhiên chất liệu cao cấp hơn so với phương pháp mắc cài kim loại, do đó chi phí cho hình thức này sẽ cao hơn so với hình thức niềng răng bằng cái kim loại tự khóa.

Chi phí cho niềng răng bằng mắc cài sứ tự khóa khoảng 50 triệu đồng.

Xem thêm: Niềng răng 1 hàm có được không? Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu tiền?

Niềng răng không mắc cài

Niềng răng không mắc cài là phương pháp niềng răng có thể tháo lắp, ngoài ra đây là phương pháp còn được gọi với tên gọi khác như niềng răng trong suốt, niềng răng vô hình. Phương pháp này có cơ chế hoạt động khác hoàn toàn so với niềng răng bằng mắc cài, không còn sử dụng mắc cài cố định trên răng mà thay vào đó sử dụng máng niềng nhựa thiết kế theo dấu răng

Phương pháp này dùng khay niềng ôm sát vào răng và kéo răng về đúng vị trí mà không cần dùng mắc cài và dây cung, do đó giảm thiểu được đau đớn, khó chịu trong quá trình niềng mà dây cung mang lại. Vì vậy, phương pháp niềng không mắc cài có chi phí đắt hơn so với niềng răng mắc cài.

Hiện nay, tại nha khoa Dr. Vương có hai hình thức niềng không mắc cài, niềng răng không mắc cài Ecligner và niềng răng không mắc cài Invisalign. Hai phương pháp này đều sử dụng khay niềng trong suốt, do đó tình thẩm mỹ rất cao, người đối diện thậm chí không biết bạn niềng khi sử dụng phương pháp niềng răng này. Ngoài ra, bạn có thể tháo khay niềng ra để ăn uống và thuận tiện trong vệ sinh răng miệng.

Niềng răng không mắc cài Ecligner

Khay niềng Ecligner được xuất xứ từ Hàn Quốc, được chế tạo bằng phương pháp thủ công và không có nhiều sự can thiệp từ máy móc, trang thiết bị hiện đại. Khay niềng sẽ được nha sĩ tạo trực tiếp trên hàm thạch cao mẫu và tùy thuộc vào trường hợp răng của từng người mà nha sĩ sẽ sử dụng hàm thạch cao mẫu khác nhau.

niềng răng trả góp cho sinh viên 3
Niềng răng không mắc cài Ecligner

Khay niềng được thiết kế phù hợp với hàm răng của từng người, do đó chi phí của hình thức niềng răng này không chỉ phụ thuộc vào nguyên liệu mà còn phụ thuộc vào kết cấu răng, tình trạng răng khác nhau. Chi phí của phương pháp này dao động từ 50 triệu đồng đến 90 triệu đồng.

Niềng răng không mắc cài Invisalign

Khác với với khay niềng Ecligner, khay niềng Invisalign được chế tạo từ máy móc, trang thiết bị hiện đại. Khay niềng của hình thức này được thiết kế một cách khoa học, tính toán dựa trên các xét nghiệm tổng quát của bạn. Sau đó nha sĩ sẽ tư vấn cho bạn về hình thức niềng răng này cũng như phương án điều trị cho bạn.

niềng răng trả góp cho sinh viên 4
Niềng răng không mắc cài Invisalign

Khay niềng sẽ được sản xuất tại Mỹ sau khi nhận được kết quả khám của bạn. Phương pháp này chính xác đến từng chi tiết trên hàm răng của bạn, được sản xuất với trang thiết bị hiện đại tại Mỹ, do đó chi phí cho hình thức niềng răng này cao nhất trong các hình thức niềng răng. Tùy vào kết cấu răng và tình trạng răng của bạn, mà chi phí niềng răng Invisalign khác nhau ở mỗi người, thường dao động từ 90 triệu đến 120 triệu đồng.

Xem thêm: Lệch hàm là gì? Niềng răng lệch hàm có cải thiện được không? 

4 lý do nên niềng răng giá sinh viên tại nha khoa Dr. Vương

Bạn đang cần khắc phục các khuyết điểm răng, chỉnh nha và muốn nhanh chóng sở hữu một hàm răng đẹp bằng phương pháp niềng răng, hãy liên hệ và đến với cơ sở nha khoa Dr. Vương để nhận được sự chăm sóc tận tình từ đội ngũ y bác sĩ, máy móc trang thiết bị hiện đại, với các quy trình đạt chuẩn y tế, thủ tục nhanh chóng gọn gàng.

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm

Vì sao nên chọn Dr. Vương, vì ở đây các bác sĩ tại nha Dr. Vương tốt nghiệp từ các trường đại học y dược danh tiếng dẫn đầu trong cả nước và hoàn thành khóa học chuyên khoa, đặc biệt là khóa học về chỉnh nha niềng răng, đảm bảo đầy đủ trình độ chuyên môn về chỉnh nha niềng răng.

niềng răng giá sinh viên 4
Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm

Hơn nữa, nha khoa Dr. Vương đã có nhiều năm hoạt động, các bác sĩ tại nha khoa Dr. Vương có nhiều kinh nghiệm trong chỉnh nha, đặc biệt các bác sĩ đã tiếp xúc nhiều trường hợp chỉnh nha từ đơn giản đến phức tạp và đạt được thành công trong giải quyết các trường hợp này. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về trình độ chuyên môn cũng như kinh nghiệm của các bác sĩ tại nha khoa Dr. Vương nhé.

Sử dụng công nghệ tiên tiến trong chỉnh nha

Nha khoa Dr. Vương luôn mang đến những phương pháp chỉnh nha mới nhất, hiện đại nhất trên thế giới. Tại nha khoa Dr. Vương, chúng tôi luôn tìm tòi những phương pháp chỉnh nha mới nhất trên thế giới. 

Nha khoa Dr. Vương sử dụng hệ thống máy móc, có những trang thiết bị tiên tiến với mong muốn xác định được tình trạng răng của khách hàng chính xác nhất, điều trị răng đạt hiệu quả cao và tiết kiệm thời gian. 

Bạn hoàn toàn có thể biết được tình trạng răng hiện tại của bạn, những khuyết điểm răng bạn có thể nhìn thấy bằng mắt thường được và những khuyết điểm bạn không thể nhìn thấy được, giúp bạn hình dung được tình trạng răng của mình. 

Bên cạnh đó, bác sĩ cho bạn xem được phác đồ điều trị, bạn có thể quan sát được tiến trình dịch chuyển của răng và dự đoán được những trường hợp có thể xảy ra để có hướng điều trị phù hợp.

Phòng khám đạt chuẩn vô trùng

Quy trình vô trùng là một quy trình quan trọng và cần có trong chỉnh nha, để đảm bảo máy móc, dẫn đầu về trang thiết bị, công cụ, dụng cụ cho chỉnh nha, sử dụng điều trị cho bệnh nhân luôn ở trạng thái sạch sẽ. 

niềng răng trả góp cho sinh viên
Nha khoa Dr. Vương sử dụng công nghệ tiên tiến

Phòng khám đạt chuẩn vô trùng là phòng khám được trang bị bằng hệ thống lọc không khí một chiều và sử dụng hệ thống thanh trùng không khí bằng tia cực tím, có tác dụng lọc sạch các tế bào vi khuẩn, virus và nấm. Bên cạnh đó, phòng khám vô trùng còn có các máy móc khử trùng bằng hơi nóng và áp suất cao. Điều này rất quan trọng vì đây là một trong những vật dụng ảnh hưởng đến sức khỏe và an toàn của bệnh nhân.

Ngoài ra, phòng khám tại nha khoa Dr. Vương là phòng khám khép kín, nhằm đảm bảo an toàn cho bệnh nhân khi thăm khám và tránh được tình trạng lây chéo, đặt an toàn của khách hàng lên đầu.

Thủ tục đơn giản, gọn gàng

Đến với nha khoa Dr. Vương, bạn sẽ được thăm khám và tư vấn niềng răng bởi các bác sĩ trước khi đăng ký với thủ tục đơn giản, nhanh chóng, đặc biệt chi phí niềng răng giá sinh viên. Ngoài ra, nha khoa Dr. Vương còn cung cấp các gói các chương trình niềng răng trả góp cho sinh viên với lãi suất 0%, phù hợp với điều kiện tài chính từng người. Mức giá bên Dr. Vương chúng tôi đều công khai minh bạch trên phần mềm website.

Thủ tục niềng răng trả góp với thủ tục đơn giản với quá trình thanh toán theo từng đợt, phù hợp với khả năng chi trả của từng người. Dr. Vương sẽ hỗ trợ bạn sở hữu một hàm răng đẹp bằng phương pháp niềng răng giá sinh viên, bạn sẽ không phải lo lắng, băn khoăn về chi phí niềng răng khi đến với Dr. Vương. 

niềng răng sinh viên 3
Sinh viên là độ tuổi vàng để chỉnh nha

Đặc biệt, với học sinh, sinh viên ngoài ưu đãi trả góp, nha khoa Dr. Vương còn mang đến những chương trình ưu đãi, khuyến mãi đặc biệt nếu bạn đến chỉnh nha tại nha khoa Dr. Vương từ hôm nay.

Nha khoa Dr. Vương luôn đặt lợi ích, quyền lợi của khách hàng là yếu tố hàng đầu, luôn mong muốn mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nên cho ra đời sản phẩm tốt nhất ở việt nam. Đến với nha khoa Dr. Vương, một nha khoa mang chuẩn quốc tế bạn sẽ được thăm khám và tư vấn bởi bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm cùng với công nghệ chỉnh nha tiên tiến, hiện đại nhất thế giới mà chi phí niềng răng giá sinh viên.

Học sinh, sinh viên là độ tuổi tốt nhất để thực hiện chỉnh nha, vì bước qua độ tuổi này đây là độ tuổi hàm răng có thể khắc phục nhanh nhất, tiết kiệm được chi phí nhất và hỗ trợ tốt cho quá trình phát triển của học sinh sinh viên. Đến với nha khoa Dr. Vương, bạn hoàn toàn yên tâm khi ở đây là một trong những cơ sở nha khoa tốt nhất, hỗ trợ niềng răng giá sinh viên với đội ngũ bác sĩ chất lượng, máy móc trang thiết bị hiện đại tiên tiến.

“Các bài viết của Niềng Răng Đẹp – Dr Vương chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa”

Liên hệ

Bác sĩ nha khoa Vũ Tuân

Tác giả bài viết: Bác sĩ  Vũ Tuân

– Chuyên ngành Chỉnh Hình Răng Mặt (Niềng Răng). Kinh nghiệm làm việc 2 năm. Chứng chỉ hành nghề số: 012580/ĐNAI – CCHN

Tham vấn y khoa: Bác sĩ  Phan Huỳnh Anh

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Mọi thắc mắc, câu hỏi chuyên sâu hay cần tư vấn thêm về từng trường hợp, xin vui lòng gửi thông tin theo mẫu dưới đây. Phòng khám sẽ phản hồi trong vòng 24h ngay khi nhận được thông tin.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *