Dự đoán kết quả niềng răng – Dr Vương

Ngày nay, niềng răng không chỉ đơn thuần là kỹ thuật y học bình thường trong nha khoa mà còn được đánh giá là một giải pháp thẩm mỹ an toàn và đem lại hiệu quả cực tốt. Những kết quả mà việc niềng răng mang lại sau khi kết thúc điều trị thường vượt ngoài mong muốn của khách hàng. Tổng hợp về kết quả niềng răng tại Niềng răng đẹp – Dr.Vương sau đây sẽ là minh chứng rõ ràng và xác thực nhất cho nhận định này.

  • Dự đoán kết quả niềng răng hô

Răng hô hay còn được gọi là răng vẩu, là tình trạng hàm răng bị lệch khớp cắn làm mất đi sự cân xứng giữa hàm dưới và hàm trên. Theo đó, hàm trên sẽ bị nhô ra ra nhiều so với hàm dưới, điều này làm cho môi người bị hô không khép lại được như bình thường. Bên cạnh đó, việc cố khép môi trong thời gian dài sẽ dẫn đến hậu quả cơ cằm bị kéo dãn, từ đó khiến gương mặt bị già trước tuổi. Hàm răng hô sau khi trải qua quá trình niềng dưới sự nắn chỉnh và điều trị của bác sĩ ở Dr.Vương có lẽ là mơ ước của nhiều người. 

Dự đoán kết quả niềng răng thưa

Một trường hợp khác cũng khá phổ biến trong nước là tình trạng răng mọc thưa. Và với niềng răng thì tình huống này lại không hề khó khắc phục. Chỉ với một lộ trình điều trị phù hợp, các bác sĩ tại Dr.Vương sẽ đưa bạn trở lại với hàm răng đều và khít chặt. Không còn lo sợ “gió lùa qua khe răng” mỗi khi gió mùa tràn về. 

  • Dự đoán kết quả Niềng răng móm

Răng móm là một trong những dạng sai khớp cắn không hề hiếm gặp, giữa hàm răng trên và hàm răng dưới có sự sai lệch tương quan làm gương mặt mất đi sự hài hòa vốn có. Đối với người có răng phát triển bình thường, cung răng hàm trên sẽ bao bọc cung răng hàm dưới khi khép miệng lại. Tuy nhiên, đối với người bị móm khớp cắn sẽ hình thành ngược lại, nghĩa là răng hàm dưới bao phủ cung răng hàm trên.

Giải đáp những thắc mắc thường gặp về kết quả sau khi niềng răng

Ngoài những kết quả niềng răng đã được chứng thực ở trên của Dr.Vương, bài viết cũng tổng hợp thêm một số thắc mắc hay gặp nhất xung quanh vấn đề về kết quả sau khi niềng răng. Vậy nếu bạn đọc quan tâm, hãy tham khảo tiếp phần giải đáp bên dưới. 

Sau bao lâu thì nhận thấy được kết quả niềng răng?

Thông thường, chúng ta chỉ nhận thấy được sự thay đổi một cách rõ rệt của răng sau khi niềng khoảng 18 – 24 tháng, tức là khoảng 1,5 – 2 năm. Đồng thời, đó cũng là quãng thời gian của một lộ trình niềng răng bình thường, với tình trạng răng không quá nghiêm trọng. 

Như vậy, một số thông tin hiện nay nói rằng niềng răng sau 1 -2 tháng là đẹp thì hoàn toàn không có căn cứ hay cơ sở khoa học. Dĩ nhiên, kết quả niềng răng sau 1 tháng vẫn là có. Nhưng chỉ với người có chuyên môn, kinh nghiệm như bác sĩ mới có thể nhìn ra được sự thay đổi ít ỏi đó. Còn với người không chuyên thì rất khó để tìm ra sự thay đổi ở hàm răng của mình chỉ với thời gian niềng là 1 tháng. 

Kết quả sau khi niềng răng chỉ là một hàm răng đẹp?

Một hàm răng đẹp sau khi niềng là kết quả tối thiểu mà bạn nhận được. Còn trên thực tế, kết quả niềng răng mang lại hầu như vượt trên cả mong muốn của khách hàng. Bởi ngoài hàm răng đẹp thì các bệnh lý răng miệng cũng được chữa trị triệt để. Đồng thời, nắn chỉnh hoàn thiện răng cũng khiến cho dáng mặt hay quai hàm của bạn trông thon gọn hơn rất nhiều. Nổi bật, nhiều bạn nữ sau khi niềng răng còn sở hữu chiếc cằm V-line trong mơ. 

Kết quả sau khi niềng răng chỉ là một hàm răng đẹp?

Một hàm răng đẹp sau khi niềng là kết quả tối thiểu mà bạn nhận được. Còn trên thực tế, kết quả niềng răng mang lại hầu như vượt trên cả mong muốn của khách hàng. Bởi ngoài hàm răng đẹp thì các bệnh lý răng miệng cũng được chữa trị triệt để. Đồng thời, nắn chỉnh hoàn thiện răng cũng khiến cho dáng mặt hay quai hàm của bạn trông thon gọn hơn rất nhiều. Nổi bật, nhiều bạn nữ sau khi niềng răng còn sở hữu chiếc cằm V-line trong mơ. 

Ngoài ra, lịch tái khám định kỳ ở nha khoa là điều tiếp theo mà bạn tuyệt đối không được quên. Bất kể bạn đang niềng răng theo gói niềng với móc cài hay niềng trong suốt thì việc gặp bác sĩ điều trị theo lịch có sẵn là cần thiết. 

Tìm hiểu và lựa chọn địa chỉ nha khoa đảm bảo uy tín chất lượng

Một điều rõ ràng là để được điều trị bởi vị bác sĩ có tâm, có tầm thì hiển nhiên trước đó bạn phải tìm và lựa chọn được cho mình địa chỉ niềng răng uy tín. Và Nha khoa Dr.Vương là gợi ý tốt cho bạn ở thời điểm các nha khoa đang “mọc lên như nấm sau mưa” hiện nay. 

Đến với Dr.Vương, khách hàng sẽ được tư vấn và điều trị bởi đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm “thực chiến” lại cực kỳ hòa đồng, thân thiện và nhiệt tình. Đặc biệt, bác sĩ điều trị chính sẽ theo sát lộ trình niềng răng của bạn từ a đến z, không chỉ nhắc nhở bạn lịch tái khám định kỳ mà còn luôn sẵn sàng hỗ trợ những lúc bạn gặp sự cố trong suốt thời gian niềng răng. 

Bên cạnh đó, Dr.Vương còn được biết đến là một trong số ít những địa chỉ nha khoa có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, được bảo trì và nâng cấp thường xuyên để kịp thời phục vụ những ca niềng răng khó hơn, yêu cầu dùng loại máy móc đời mới cao cấp hơn. 

Trên đây là thông tin tổng hợp về các kết quả niềng răng cụ thể tại địa chỉ nổi tiếng nha khoa Dr.Vương. Ngoài ra, nếu còn bất cứ băn khoăn hay thắc mắc gì, đừng quên vẫn còn chúng tôi ở đây – Nha khoa Dr.Vương luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi vấn đề liên quan đến răng miệng của bạn.