Chính Sách Đạo Đức

5/5 - (3 bình chọn)

Mục đích chính sách đạo đức của Niềng răng đẹp – Dr Vương

Hầu hết mọi khía cạnh của quá trình thức hiện đều liên quan đến các nguyên tắc và quyết định đạo đức quan trọng, đặc biệt là trong các lĩnh vực liên quan đến y tế và sức khỏe. Tuy nhiên, quá trình này hiếm khi được thông báo rõ ràng và chia sẻ công khai với độc giả.

Uy tín và danh tiếng của một trang tin tức y tế hoàn toàn phụ thuộc vào sự tin tưởng của độc giả với đội ngũ biên tập viên (bao gồm dược sĩ, bác sĩ, nhà nghiên cứu, chuyên gia tư vấn, bệnh nhân, đối tượng nghiên cứu và các cơ quan quản lý chính sách y tế công cộng).

Điều này đã thúc đẩy Ban lãnh đạo DR. VƯƠNG khẳng định các nguyên tắc đạo đức vốn có bằng cách mô tả các chính sách của trang NIỀNG RĂNG ĐẸP – DR. VƯƠNG một cách rõ ràng nhất, nhằm đảm bảo đối xử công bằng và trung thực với những người góp công tạo nên những thông tin chính xác, có giá trị tham vấn tốt nhất.

Tác giả và biên tập viên

Tất cả các tác giả phải chịu trách nhiệm về chất lượng, độ chính xác và đạo đức bài viết chia sẻ của mình. Có ít nhất một tác giả sẽ đảm nhận cho mỗi bài chia sẻ, người sẽ trả lời các câu hỏi hoặc cung cấp thông tin bổ sung, bảo lãnh và chịu trách nhiệm chính cho toàn bộ thông tin bài viết.

Tìm hiểu về ban điều hành Niềng răng đẹp – Dr Vương

Đối với việc sử dụng các báo cáo chứa dữ liệu gốc, ít nhất một tác giả phải đảm bảo rằng họ có toàn quyền truy cập vào tất cả dữ liệu và chịu trách nhiệm về tính đầy đủ và chính xác trong quá trình phân tích dữ liệu đó. Điều này giúp đảm bảo rằng các tác giả, biên tập viên và hội đồng tham vấn có tiếng nói quan trọng nhất trong việc phân tích và báo cáo kết quả, không phụ thuộc vào bất kỳ nguồn tài trợ nào khác.

Hội đồng tham vấn y khoa

Hội đồng tham vấn Dr. Vương là các chuyên gia được lựa chọn để xem xét các hạn chế của các bài thông tin bài viết (chưa được xuất bản). Nhiệm vụ của họ là đảm bảo rằng khi các bài báo được xuất bản có độ chính xác cao nhất, các nguồn tài liệu tham khảo được sử dụng một cách phù hợp và rõ ràng với người đọc.

Các thành viên trong Hội đồng tham vấn y khoa phải đáp ứng các tiêu chuẩn về tính trung thực, kiến ​​thức nền tảng và có bằng cấp chuyên môn được công nhận trong lĩnh vực y tế và nha khoa. Các cá nhân không có kiến ​​thức chuyên môn hoặc sở thích không rõ ràng, chẳng hạn như làm việc cho một công ty đang đánh giá sản phẩm, đối thủ cạnh tranh của sản phẩm, chính trị cá nhân không trung lập, tôn giáo, chủng tộc, v.v., sẽ không được chọn

Vấn đề đạo văn

Đạo văn là việc sử dụng các ý tưởng và bài viết đã được xuất bản hoặc chưa được xuất bản (tài sản trí tuệ khác) của người khác mà không được phép của chủ sở hữu, sau đó trình bày chúng dưới một hình thức mới, thay vì bản gốc từ các nguồn hiện có. Mục đích của việc đạo văn là để đánh lừa người đọc và thu lợi cho việc đạo văn.

Điều này cũng áp dụng cho các ý tưởng hoặc văn bản từ bản tóm tắt, đơn xin tài trợ nghiên cứu, bản thảo chưa được xuất bản hoặc được xuất bản dưới bất kỳ hình thức xuất bản nào (bản điện tử hoặc in).

Tất cả các bài viết trên website: Drvuong.vn đều bắt buộc trích dẫn nguồn tham khảo, nếu tác giả có sử dụng những tài liệu từ một cá nhân hay tổ chức sở hữu tài liệu đó.

Chính sách quảng cáo

Quảng cáo phải có hình thức khác với tài liệu biên tập để không gây nhầm lẫn cho người đọc. Đối với quảng cáo phải điền đầy đủ tên thông dụng của từng hoạt chất.

Quảng cáo không được gây hiểu lầm hoặc lừa dối. Không cho phép sao chép, sử dụng từ ngữ quá mức, phóng đại. Dr Vương sẽ không chấp nhận các quảng cáo bằng văn bản thô tục hoặc xúc phạm hoặc chứa nội dung tiêu cực về chính trị, tính cách, chủng tộc, dân tộc, khuynh hướng tình dục hoặc tôn giáo.

Dr. Vương có quyền từ chối bất kỳ quảng cáo nào vì bất kỳ lý do gì. Sau khi tham khảo ý kiến ​​của Hội đồng tham vấn nội dung, quyết định chấp nhận sẽ được đưa ra. Hội đồng tham vấn cũng sẽ thường xuyên được thông báo về việc đánh giá các quảng cáo, đặc biệt là những quảng cáo đã bị từ chối do không tuân thủ đầy đủ các chính sách quảng cáo của Dr. Vương.

Liên hệ Niềng răng đẹp – Dr Vương

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Mọi thắc mắc, câu hỏi chuyên sâu hay cần tư vấn thêm về từng trường hợp, xin vui lòng gửi thông tin theo mẫu dưới đây. Phòng khám sẽ phản hồi trong vòng 24h ngay khi nhận được thông tin.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *